Dịch vụ của cong ty may ba lo Hợp Phát sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn? Bạn đang là một người với ý tưởng kinh doanh các mặt hàng thời trang, phụ kiện như túi xách, ba lô… Bạn đang loay hoay đi tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt, bạn cũng muốn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để có thể cung cấp được mọi đơn hàng từ lẻ cho tới sỉ…Quý khách cần Tìm Công Ty May Ba Lô TP HCM Uy Tín Chất Lượng Nhất ?
Những điều trên không còn làm khó được bạn khi tìm đến với công ty may ba lô Hợp Phát. Có lẽ ngoài yếu tố tin cậy và là một đơn vị sản xuất lâu năm trong lĩnh vực sản xuất túi xách, ba lô thì công ty còn cung cấp và đảm bảo cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích hơn những địa chỉ ảo trên mạng rất nhiều.

công ty may ba lô Hợp Phát
công ty may ba lô Hợp Phát

Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với công ty may ba lô Hợp Phát?

  • Giá cả cạnh tranh so với những xưởng may ba lô khác

Ưu điểm về giá cả là một trong những ưu điểm nổi bật của công ty may balo Hợp Phát. Tận dụng được nguồn nhân lựa dồi dào, thị trường có nhiều ưu điểm khiến cho giá cả sản phẩm túi và ba lô của công ty Hưng Phát luôn phải chăng hơn so với những công ty khác.
Khi các bạn làm việc trực tiếp với xưởng may, mức giá bạn nhận được chính là mức giá gốc tận xưởng. Mức giá này không phải qua các nguồn trung gian và không bị tăng giá. Thông thường một sản phẩm các bạn mua ở các shop, các cửa hàng là đã phải qua 2-3 lần trung gian khiến mức giá tăng lên đáng kể.
Nếu bạn đang có ý định mua buôn thì chắc chắn các bạn nên làm việc trực tiếp tại các cơ sở sản xuất hơn là đi lấy lại từ các đầu mối buôn.

  • Địa chỉ may tin cậy, trung thực, được cấp phép

Làm việc với những cong ty may ba lo tin cậy, được cấp phép, được pháp luật chấp thuận bao giờ bạn cũng nhận được sự tin cậy và đảm bảo cao hơn so với những xưởng may tự phát. Thứ nhất là bạn có thể dễ dàng hơn nếu xử lý với đơn hàng lớn khi gặp vấn đề, thứ hai là bạn hoàn toàn có thể tới tận nơi cơ sở sản xuất này để kiểm tra tiến trình và mức độ hoàn thiện đơn đặt hàng của mình một cách công khai.

  • Chế độ bảo hành trọn đời từ công ty may ba lô Hợp Phát
công ty may ba lô Hợp Phát Tp HCM
công ty may ba lô Hợp Phát Tp HCM
Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát đảm bảo với người tiêu dùng chế độ bảo hành trọn đời cho các sản phẩm được lấy từ công ty. Những lỗi liên quan tới vấn đề sản xuất như hỏng khóa, đường may sẽ được bảo hành tại đây một cách nhanh chóng.

  • Nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, được đầu tư thiết kế

Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được những mẫu thiết kế mới theo xu hướng, thậm chí áp dụng công nghệ cao vào trong quá trình sản xuất. Ví dụ như dòng sản phẩm túi, ba lô có thể sạc pin điện thoại là một dòng sản phẩm thông minh mà Hợp Phát đã học hỏi và tiến hành đưa vào danh sách mặt hàng của công ty mình.

công ty may ba lô túi xách Hợp Phát Tp HCM
công ty may ba lô túi xách Hợp Phát Tp HCM

Những mặt hàng mà công ty may ba lô Hợp Phát đang sản xuất

Phải thừa nhận rằng Hợp Phát là công ty may ba lô túi xách có nhiều dòng sản phẩm dạng balô rất nhì thị trường hiện nay. Không hướng tới dòng sản phẩm với những chất liệu đắt tiền như da bò, da cá sấu… nhưng Hợp Phát lại mang lại sự đa dạng cho khách hàng bởi rất nhiều mặt hàng với chất liệu vải khác nhau.
Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm ba lô đựng laptop, ba lô đi học, ba lô du lịch, ba lô nhỏ gọn thời trang cho tới những sản phẩm được đặt may riêng theo yêu cầu của bạn. Dòng sản phẩm cũng đang nhận được nhiều sự chú ý của công ty đó là dòng sản phẩm ba lô tay kéo cho trẻ em.
Dòng sản phẩm này hiện đang được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng, việc có tay kéo như chiếc vali nhỏ gọn có thể giúp trẻ giảm bớt sức nặng lên vai và cột sống mà những loại cặp, túi xách, balô khác không thể có được.
Hơn nữa dòng sản phẩm này lại cực kỳ đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, hình họa trên túi để có thể phù hợp hơn với nhiều bé từ bé trai đến bé gái với các độ tuổi khác nhau. Dòng ba lô sạc điện thoại cùng là dòng ba lô cũng đang nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ hiện nay. Xem thêm bài viết Tư vấn mở công ty may balo túi xách túi vải dành cho người mới bắt đầu
Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng sản phẩm của cong ty may gia cong balo Hợp Phát hoặc đề xuất thêm những dạng sản phẩm bạn mong muốn, sự tin cậy và trung thực của cơ sở sản xuất này sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.