Mở Công Ty May Ba Lô Túi Xách Cần Chuẩn Bị Gì ?

Mở Công Ty May Ba Lô Túi Xách Cần Chuẩn Bị Gì ?


Quý khách đang cần mở công ty may ba lô túi xách nhưng chưa biết chuẩn bì gì ? Công nghiệp may mặc đã và đang là ngành công nghiệp phát triển mạnh, bền vững hiện nay. Chính vì vậy rất nhiều dịch vụ đính kèm theo nó cũng được ra đời. Một trong số đó là sự xuất hiện của những công ty, những xưởng may thời trang và phụ kiện thời trang.

Nếu bạn đang có ý định mở công ty may ba lô túi xách mà đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để cập nhật những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

mở công ty may ba lô túi xách
mở công ty may ba lô túi xách

Những điều cần chuẩn bị khi mở công ty may ba lô túi xách

Dưới đây là danh sách những thứ bạn cần phải tìm hiểu trước khi mở công ty may ba lô túi xách và chuẩn bị đầy đủ thông tin trước khi bạn muốn mở một công ty may ba lô hay xưởng may phụ kiện thời trang:

– Vốn bỏ ra để thành lập công ty may

Trước khi mở công ty may ba lô túi xách điều cần nhất mà bạn nên chuẩn bị đó chính là vốn điều lệ của công ty hoặc xưởng may của mình. Điều này quan trọng bởi nó còn liên quan tới thủ tục hành chính và giấy tờ cấp phép hoạt động của nhà nước.

Các bạn nên tham khảo những người tư vấn luật pháp để có sự chuẩn bị đầy đủ và đúng nhất trước khi tiến hành xin cấp phép sản xuất cho cơ sở của mình.

– Nhân sự làm công ty may

Nhân sự cho một công ty may lớn với khối lượng công việc nhiều cần khá nhiều nhân sự từ công nhân may cho tới quản lý nhà xưởng, nhân viên hành chính nhân sự và cả người vận hành máy móc…

Thực tế đối tượng làm may lành nghề hiện nay cũng không nhiều, một xưởng may mới thì việc tìm kiếm người thợ lành nghề cũng khá khó khăn. Để khắc phục vấn đề này, người mở công ty nên liên hệ với những trung tâm đào tạo nghề để thu hút nhân lực có chuyên môn.

– Máy móc, nhà xưởng, nguyên liệu sản xuất túi

Điều cần chú ý tiếp theo đó là vấn đề máy móc, nhà xưởng và nguồn nguyên liệu sản xuất. Đây là những trang thiết bị cần thiết cho một xưởng may. Người mở xưởng cần phải tiến hành nguyên cứu trước để sẵn sàng hoạt động.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất túi, ba lô cũng cần đảm bảo, giá cả tốt để có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn, liên tục.

– Quảng cáo, Website của công ty may

Kinh doanh trong thời kì hiện đại không thể thiếu được sự hỗ trợ của mạng internet,  và cụ thể nhất với sự đi lên của xưởng may gia công chính là website, giúp xưởng may có lợi thế cạnh tranh trên thị trường trực tuyến. Đây cũng là cách để những xưởng may được quảng bá xa hơn đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ngoài việc đẩy mạnh marketing thì việc tham gia vào các hiệp hội doanh nghiệp ngành là một cách để chủ công ty tìm kiếm đơn hàng cũng như học hỏi được kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước.

mở công ty may ba lô túi xách cần chuẩn bị gì
mở công ty may ba lô túi xách cần chuẩn bị gì

Đẩy mạnh việc buôn bán giao dịch trên các sàn điện tử là rất cần thiết với công ty may ba lô túi xách

Hiện nay, thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, những cơ sở sản xuất, những nhà buôn, người tiêu dùng đều sử dụng các trang web, những trang mua bán online để giao dịch. Chính vì vậy những người chủ muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình, tìm kiếm những nguồn hàng mới cũng nên đẩy mạnh việc buôn bán và giao dịch trên các sàn điện tử. Hoặc có nhiều khách hàng muốn mở công ty may balo túi xách nhưng chưa biết chuẩn bị gì ?

Từ việc quảng cáo, trưng bày sản phẩm, đặt hàng, tư vấn cho tới vận chuyển hàng hóa, mọi công việc đều sẽ được internet đăng tải và tiếp cận được đến nhiều đối tượng hơn.

Nếu đã xây dựng được website riêng, các bạn sẽ có đa dạng hình thức quảng bá hơn, từ Facebook Ads, Google Ads, Cốc Cốc Ads, đến việc đăng banner quảng cáo tại các website liên quan. Bên cạnh đó việc hợp tác phát triển với một công ty khác có tiếng trong lĩnh vực cũng là một cách để thương hiệu mới mẻ của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Là một công ty non trẻ, người cầm cân nảy mực không chỉ cần trang bị những kiến thức cần thiết mà còn phải nhanh nhẹn trước những xu thế của thị trường, biết cách sử dụng những mối quan hệ của bản thân để tạo thêm công ăn việc làm cho công ty của mình. Liên hệ công ty ba lo hợp phát để được tư vấn thêm

Mở Công Ty May Ba Lô Túi Xách Cần Chuẩn Bị Gì ?
5 (100%) 13 votes
Chia sẻ trang này:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest

Ngày cập nhật: 02/05/2018

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ:26/9 Nguyễn Hữu Tiến,P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú,Tp. HCM
  • Hotline: 0909938333
  • Quản lý kỹ thuật: (+84)903092202
  • Email:truongngocxnk@gmail.com
  • Website: www.maybalogiare.com
  • Zalo, viber, line 0909588829