Yếu Tố Cơ Bản Khi Chọn Xưởng May Gia Công Túi Xách Giá Rẻ

Đặt may gia công túi xách của nhiều doanh nghiệp đang tăng nhanh trong những năm gần đây. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, từ việc làm quà tặng đến việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, xưởng sản xuất túi xách Hợp Phát được biết tới là địa chỉ may gia công túi xách uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

may gia công túi xách

Yếu tố để lựa chọn xưởng may gia công túi xách may ba lô giá rẻ

Không phải đơn thuần việc sử dụng những chiếc túi xách hay balo trong doanh nghiệp được coi là quan trọng. Bởi nó có thể đáp ứng được các mục tiêu trong kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn đơn vị may gia công túi xách các doanh nghiệp cần lưu ý các tiêu chí sau:

Lựa chọn xưởng may gia công túi xách trực tiếp: Đây chính là yếu tố giúp doanh nghiệp kiểm soát được nhiều vấn đề phát sinh. Có thể là tiết kiệm chi phí vì bạn tìm được một nguồn hàng giá rẻ, cạnh tranh so với thị trường mà không phải chia lợi nhuận cho bên nào.

  • Ngoài ra còn kiểm soát được chất lượng hàng hóa. Điều này nghĩa là làm việc trực tiếp với cơ sở may trực tiếp chúng ta sẽ kiểm soát được chất liệu từ đầu khâu tới lúc hoàn thành sản phẩm.
  • Cuối cùng, chúng ta có thể giám sát được tiến độ giao hàng. Tất nhiên, khi làm việc với xuong may balo tui xach trực tiếp thì việc nắm bắt các giai đoạn sẽ đơn giản hơn, và nắm rõ tiến độ giao hàng của công ty đó.

Đơn vị may gia công túi xách tổng hợp: Khi tìm được cơ sở đáp ứng được yêu cầu này, bạn sẽ không phải bận tâm tới việc hàng hóa được thực hiện đến giai đoạn nào. Bạn chỉ cần chọn mẫu, báo thông số kỹ thuật của sản phẩm, việc còn lại phía xưởng may sẽ cam kết từ mẫu thiết kế đến lúc hàng ra thành phẩm, chính sách giao hàng và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

Tìm hiểu may gia công túi xách Hợp Phát

Đã từ lâu, chiếc túi xách đã là vật dụng cần thiết trong mọi hoạt động hằng ngày dù bạn đi học, đi chơi, hay đi du lịch… Vậy nên các doanh nghiệp hiện nay đều tận dụng những chiếc balo như vật dụng để hoạt động kinh doanh. Nếu ở Hồ Chí Minh không thể không nhắc tới xưởng may gia công túi xách Hợp Phát.

Xưởng may gia công túi xách tại TP HCM

Giới thiệu xưởng may túi xách Hợp Phát

công ty sản xuất ba lô túi xách Hợp phát được biết tới là công ty may gia công túi xách với bề dày kinh nghiệm, nhận đặt may với số lượng lớn. Với mong muốn đem tới cho các doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Hiện nay chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng trong thiết kế mẫu mã và quy trình sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngày may gia công túi xách, hiện nay Hợp Phát đã và đang hình thành nên những giá trị cơ bản nhất khi trực tiếp thực hiện các đơn hàng sản xuất…. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới, những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong khâu sản xuất để gia tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm đầu ra.

Xưởng may gia công túi xách giá rẻ

Quy trình sản xuất tại công ty may gia công túi xách may ba lô Hợp Phát

Mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng qua các đơn hàng, chúng tôi luôn nhận đặt may gia công túi xách với số lượng lớn. Ngoài ra còn chú trọng từng khâu, từng quy trình để đạt được những hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

  • Thiết kế – may mẫu: Có thể nói đây là bộ phận quan trọng mang lại bứt phá mới cho sản phẩm. Tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận này, từ đó hiện thực hóa ý tưởng cho khách hàng.
  • Bộ phận vật tư- thu mua: Đây là khâu chuẩn bị nguyên vật liệu theo mẫu đã được duyệt. Việc sắp xếp và điều hướng các vật tư cần thiết, điều tiết vật tư cho các đơn hàng chính là nhiệm vụ chính của bộ phận may gia công túi xách.
  • Bộ phận cắt – dập: Đây chính là bước đầu trong quy trình sản xuất. Mọi nguyên liệu cần thiết cho đơn hàng sẽ được chuyển tới bộ phận cắt để hình thành các chi tiết đầu tiên của sản phẩm.
  • Bộ phận in – thêu trước thành phẩm: Đây là khâu in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp trên sản phẩm khi nhận may gia công túi xách.
  • Bộ phận may chi tiết và ráp thành phẩm: Từ nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn, chuyền may sẽ làm nhiệm vụ may gia công túi xách chi tiết như: mặt trước, mặt sau, súp lê, quai đeo.. sau đó được chuyển đến khâu ráp thành phẩm.
  • QC và đóng gói: Công đoạn cuối trong quy trình sản xuất. Lúc này, đội nghũ QC sẽ được bố trị trong từng công đoạn, từ khâu kiểm đếm nguyên phụ liệu với mục đích đảm bảo sử dụng những mẫu vật liệu chất lượng nhất. Tiếp đến là khâu cắt, may và đóng gói thì đội ngũ QC luôn thường trực.

Hy vọng với thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp đang có dự định đặt may gia công túi xách hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, chất liệu và các thiết kế balo túi xách mới nhất có thể tham khảo tại cong ty may balo Hợp Phát. Đừng ngần ngại!, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể về từng dòng sản phẩm phù hợp với tiêu chí sử dụng của bạn.

Bài viết liên quan
Yếu Tố Cơ Bản Khi Chọn Xưởng May Gia Công Túi Xách Giá Rẻ

05/Th4 2018

Yếu Tố Cơ Bản Khi Chọn Xưởng May Gia Công Túi Xách Giá Rẻ

Đặt may gia công túi xách của nhiều doanh nghiệp đang tăng nhanh trong những năm gần đây. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, từ việc làm quà tặng đến việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty. Tại thành phố Hồ Chí Minh, x