Theo Chân Xưởng May Túi Đựng Mỹ Phẩm Để Tìm Ra Nơi Chất Lượng

Phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp dù bất cứ nơi đâu. Nhưng để mang theo toàn bộ mỹ phẩm đi ra ngoài thì quá sức cồng kềnh và bất tiện. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp chị em theo chân xưởng may túi đựng mỹ phẩm để khám phá những sản phẩm chất lượng nhất.

Túi đựng mỹ phẩm là gì?

Khi may túi đựng mỹ phẩm thì những người thợ cần phải hình dung được túi dùng để làm gì, túi cần phải đựng được những mỹ phẩm nào và làm thế nào để mỹ phẩm an toàn?

Xưởng may túi đựng mỹ phẩm

Vậy thì, túi đựng mỹ phẩm du lịch thực chất là gì? Đây là một sản phẩm chuyên biệt dùng để đựng những đồ trang điểm cho chị em khi đi ra ngoài. Sản phẩm này hoàn toàn khác biệt với những mẫu túi đi chơi hay đi du lịch.

Đặc điểm cần có khi may túi đựng mỹ phẩm

Để làm nên những sản phẩm có 102 và phục vụ tốt nhất cho chị em thì khi may túi đựng mỹ phẩm cần lưu ý đến những đặc điểm như:

👉👉👉Hãy đặt May Xách Túi Nhựa PVC chúng có đặc tính khá tương đồng với túi đựng mỹ phẩm & rất thời trang.

May túi đựng mỹ phẩm với thiết kể nhỏ gọn

Một trong những trở ngại khi chị em đưa theo mỹ phẩm khi đi ra ngoài đó chính là cồng kềnh và tốn nhiều diện tích. Vậy thì khi sản xuất túi đựng mỹ phẩm tphcm nhất định phải nhớ thiết kế phải gọn nhẹ.

Đặc điểm khi may túi đựng mỹ phẩm

Thiết kế của túi nhỏ gọn và tiện lợi nhất thì khi đi ra ngoài chị em mới thật sự tự tin được. Không những thiết kế nhỏ gọn mà những chiếc túi này còn phải thời trang, hợp trend.

Bên trong có nhiều ngăn

Một chiếc túi đựng mỹ phẩm thì không thể chỉ có 1 ngăn lớn duy nhất như đối với những túi du lịch khác. Mà bên trong sản phẩm này phải có nhiều ngăn để phù hợp với từng dòng mỹ phẩm khác nhau.

Ví dụ như ngăn để đựng phấn phủ thì cần lớn hơn so với ngăn để đựng son. Tương tự thì ngăn để đựng kem nền phải dài hơn so với ngăn để đựng phấn má.

Sản phẩm có dây thắt an toàn

Nếu bạn từng một lần làm hư hỏng đồ trang điểm thì chắc chắn khi lựa chọn địa điểm may túi đựng mỹ phẩm bạn sẽ chọn những xưởng thiết kế an toàn.

Nghĩa là bên trong túi phải có dây thắt an toàn để giữ được mỹ phẩm cố định và không rơi vỡ trong quá trình di chuyển.

Sản phẩm phải chống nước

Sẽ như thế nào nếu mỹ phẩm bị ngấm nước? Hiểu được nỗi lo này của chị em nên sản phẩm túi đựng mỹ phẩm sẽ được thiết kế chống nước và rất an toàn cho chị em.

Sản phẩm có khóa kéo, tay cầm

Để thuận lợi cho chị em khi sử dụng thì túi đựng mỹ phẩm cũng cần có khóa kéo an toàn và tay cầm tiện lợi.

Cách sử dụng và giá túi đựng mỹ phẩm

Tùy vào cách sản xuất túi đựng mỹ phẩm khác nhau để có cách sử dụng và mức giá khác nhau.

mở hộp quà ưu đãi túi đựng mỹ phẩm

Cách sử dụng túi đựng mỹ phẩm

Để sử dụng túi đựng mỹ phẩm này thì bạn chỉ cần mở khóa kéo, chọn những ngăn phù hợp với từng loại mỹ phẩm để bỏ vào. Sau đó thì bạn khóa kéo lại và giữ an toàn cho mỹ phẩm là được.

Bạn có thể bỏ túi đựng mỹ phẩm này vào trong balo hoặc túi xách để đi ra ngoài hoặc đi du lịch đều được. Hoặc nếu như chỉ ra ngoài gặp bạn bè thì bạn cũng có thể sử dụng túi như một kiểu túi xách cũng hoàn toàn phù hợp và vô cùng thời trang.

Mức giá của túi đựng mỹ phẩm

Vì để bảo vệ những “con cưng” của chị em phụ nữ nên chắc chắn túi đựng mỹ phẩm phải chất lượng.

Đặc biệt là chất liệu làm nên túi đựng mỹ phẩm này cũng phải cao cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc là túi đựng mỹ phẩm sẽ không bao giờ có mức giá quá rẻ là vài chục nghìn đồng.

Thường thì túi đựng mỹ phẩm sẽ có mức giá dao động từ 35.000đ đến 70.000đ. Ở mức giá như vậy thì chị em đã có thể chọn được loại túi chất lượng và phù hợp với sở thích của mình.

Công ty may túi đựng mỹ phẩm ở đâu chất lượng?

Để tìm được xưởng may túi đựng mỹ phẩm thì hoàn toàn không khó. Nhưng để có cho mình được một xưởng may chất lượng, an toàn và có sản phẩm bảo vệ được mỹ phẩm của bạn cũng là một câu hỏi khó giải quyết.

Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi của tháng 9

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua túi đựng mỹ phẩm ở đâu thì có thể đến với Hợp Phát để khám phá những mẫu túi đựng mẫu túi chất lượng nhất hiện nay.

Hợp Phát hội tụ đầy đủ những yếu tố như:

  • Nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may túi đựng đồ trang điểm, mỹ phẩm.
  • Chất liệu may túi cao cấp, hiện đại, chống nước.
  • Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp mắt, thời trang, hợp trend.
  • Thiết kế bên trong túi chia thành nhiều ngăn nhỏ đựng được đầy đủ mỹ phẩm.
  • Mẫu mã túi đựng mỹ phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi.
  • Mức giá túi đựng mỹ phẩm phải chăng.
  • Tư vấn nhiệt tình.

Bạn có thể tham khảo những mẫu túi này thông qua website https://maybalogiare.com và gặp nhân viên để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là thông tin để bạn biết được xưởng may túi đựng mỹ phẩm cần phải làm thế nào để cho ra đời được những sản phẩm chất lượng. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được xưởng may cũng như sản phẩm đúng với mong muốn của mình nhanh nhất có thể.