Muốn  mở công ty may balo túi xách túi vải nhỏ của riêng mình là điều mong muốn của nhiều người có niềm đam mê kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên việc chưa có kinh nghiệm cũng là vấn đề bất cập. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích nhất. Có phải Quý khách Tìm Công Ty May Ba Lô TP HCM Uy Tín Chất Lượng Nhất ?
Thực tế ba lô, túi xách đều là dòng sản phẩm phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và thời trang. Chính vì vậy đây được xem là hình thức kinh doanh bắt kịp xu thế, phù hợp với thời đại. Tuy nhiên để mang lại sự phát triển cho công ty may ba lô túi xách túi vải thì chúng ta cần tìm hướng đi dựa vào yếu tố “rẻ” và “chất”. Thông tin cụ thể sẽ được chúng tôi phân tích ngay sau đây.

công ty may balo túi xách túi vải
công ty may balo túi xách túi vải

Mở công ty may balo túi xách túi vải cần lưu ý những gì?

công ty may balo túi xách túi vải tại thành phố Hồ Chí Minh hay các khu vực lân cận xuất hiện rất nhiều. Vì vậy để có được sản phẩm uy tín, giá cả phải chăng so với đối thủ thì bạn cần trang bị cho mình hướng đi tốt. Bạn có thể tham khảo ngay những gợi ý của chúng tôi.

công ty may balo túi xách túi vải Tp HCM
công ty may balo túi xách túi vải Tp HCM

Nguồn hàng

Đây chính là vấn đề quan trọng nhất khi có ý định mở công ty may balo túi xách. Vậy làm thế nào để chọn được nguồn hàng uy tín giá rẻ thì không hề đơn giản. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay xuất hiện rất nhiều xưởng may hoặc công ty may balo túi xách túi vải, bạn có thể tìm hiểu qua internet hoặc trực tiếp tới cơ sở để tham khảo.

Ưu điểm:

Khi lựa chọn nguồn hàng tại các xưởng may công ty may balo túi xách túi vải uy tín thì ở đây họ sẽ chắc chắn đảm bảo được số lượng và chất lượng. Giá sản phẩm là giá gốc nên chi phí sẽ rẻ hơn nhiều. Đặc biệt tại các xưởng gia công uy tín, họ sẽ đăng ký kinh doanh, mã số thuế nên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khiếu nại hay hợp đồng.

Chọn thời điểm may

Để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty may balo túi xách túi vải đến gần khách hàng hơn thì chúng ta nên tung ra những chương trình khuyến mại vào các dịp lễ tết….  Đây chắc chắn là thời cơ kinh doanh hợp lý và hiện đang được áp dụng tại nhiều cơ sở. Vậy nên để có được các sản phẩm được khách hàng đón nhận thì bạn có thể lựa chọn thời gian này.

Quy trình may túi xách như thế nào

Trước khi bạn muốn mở công ty may balo túi xách túi vải cũng cần hiểu rõ về quy trình để chủ động lên ý tưởng. Cụ thể, để may một chiếc balo hay túi xách sẽ có nhiều công đoạn. Bạn có thể tham khảo các bước chính sau:

Kẻ sơ đồ vải

Khi bạn tiếp nhận một đơn đặt hàng cụ thể nào đó, thì chúng ta sẽ sử dụng phấn và tiến hành phác thảo trực tiếp trên chất liệu được sử dụng. Đây là bước đầu cũng là bước quan trọng để tạo nên chiếc túi đẹp, thời trang hay không.

Trải vải

Sau khi hoàn thành bước kẻ sơ đồ, nếu trường hợp cần phải may túi với số lượng lớn và bạn muốn tiết kiệm thời gian thì chúng ta cần trải nhiều lớp vải chồng lên nhau cắt cho nhanh. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận, khéo léo tránh bị xéo.
Để làm được điều đó bạn nên lưu ý khi trải vải cần để các mép vải đều nhau, phẳng phiu, không bị nhăn nhúm. Mẹo để không bị xéo khi cắt thì bạn nên cho cố định các góc vải khi trải. Từ đó vải cần trải sẽ đều và không bị hụt.

Cắt vải

Sau khi hoàn thành bước cắt vải, tiếp đến sẽ là việc tiến hành vẽ sơ đồ lên phía trên của chồng vải vừa được trải ra và tiến hành cắt theo đường vẽ mẫu. Sau này khi công ty may balo túi xách túi vải của bạn hoạt động với quy mô lớn thì để đảm bảo cắt nhanh, chính xác sẽ sử dụng máy cắt.
Lúc này, thợ cắt chỉ cần theo dõi và canh sao cho lưỡi dao đi đúng theo đường đã được vẽ sơ đồ lên tấm vải. Đồng thời, trong khi cắt cũng cần lưu ý để tránh vải bị cắt xéo, xô lệch hay những tai nạn nghề nghiệp xảy ra khi cắt.

In hình trên túi

Sau khi quá trình cắt vải xong ra từng bộ phận của túi thì những bộ phận cần in hình hoặc thêu sẽ được chọn ra và mang đi in hoặc thêu. Thông thường, khi thực hiện in hình trên túi, người ta thường tiến hành hàng loạt cho từng bộ phận, điều này giúp thao tác được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian.

May túi

In hình trên túi xong  thì sẽ được chuyển đến bộ phận may để ráp những bộ phận của túi lại với nhau thành một chiếc túi hoàn chỉnh. Mỗi bộ phận trong công ty sẽ đảm bảo nhiệm vụ lắp ráp từng công đoạn. Xong công đoạn của mình sẽ chuyển qua bộ phận kế tiếp cho đến khi hoàn thiện một chiếc túi.

công ty may balo túi xách túi vải uy tín
công ty may balo túi xách túi vải uy tín

Kiểm tra chất lượng

Đây là giai đoạn bạn không được chủ quan, nhân viên kiểm tra số lượng cần tiến hành kiểm tra kỹ về đường may, rà soát lỗi xem cần phải sửa gì không.. Trường hợp chỉ bị thừa thì cũng cần phải cắt chỉ sao cho gọn gàng. Tóm lại, những chiếc túi bị lỗi sẽ bị loại ra, vậy nên công ty may balo túi xách túi vải chuyên nghiệp luôn tạo được sự tin cậy với khách hàng.

Hoàn thiện sản phẩm

Bộ phận đóng gói của công ty may balo túi xách túi vải tiến hành các thao tác vuốt hoặc là để những chiếc túi được phẳng phiu và không nhàu nhĩ. Sau đó, túi được gấp lại và cho vào bao bì, dán dãn và chuyển giao đến khách hàng đã đặt may túi. Xem thêm bài viết => Mở Công Ty May Ba Lô Túi Xách Cần Chuẩn Bị Gì ?
Trên là những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm mở công ty may balo túi xách túi vải. Hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline để được tư vấn miễn phí.