Làm Thế Nào Để Lấy Mối Từ Xưởng May Ba Lô Giá Sỉ ?

Vì sao bạn cần tìm xưởng may ba lô giá sỉ uy tín ? Những người làm nghề kinh doanh sản phẩm thời trang và đặc biệt là dòng phụ kiện như túi xách, ba lô thời trang thì việc tìm kiếm mối và nguồn hàng là việc quan trọng bậc nhất.

Có rất nhiều lựa chọn dành cho các bạn như lấy nguồn hàng từ Trung Quốc, lấy từ các chợ đầu mối, lấy từ các mối đổ buôn hoặc lấy từ những cơ sở xưởng may ba lô giá sỉ.

xưởng may ba lô giá sỉ

Hướng dẫn cách tìm xưởng may ba lô giá sỉ uy tín

So sánh giữa các nguồn hàng thì nguồn hàng từ các xưởng may ba lô giá sỉ ở nước ta hiện nay có nhiều ưu thế hơn, nhưng không phải ai cũng tìm được các nguồn may ổn và chất lượng, vậy có cách nào để khắc phục?

  1. Cách tìm kiếm nguồn may ba lô giá sỉ hiện nay

  • Tìm kiếm nguồn may giá sỉ qua mạng internet

Cách đơn giản nhất mà nhiều người hay làm hiện nay khi đi tìm kiếm mối hàng đó chính là tìm kiếm địa chỉ trên internet, qua công cụ tìm kiếm google và facebook. Chỉ việc gõ vào xưởng may ba lô, xưởng túi xách giá sỉ giá tốt hoặc giá sỉ thì có tới hàng nghìn gợi ý cho bạn.

Việc làm này khá nhanh tuy nhiên rủi ro cũng khá lớn khi bạn tự đi tìm kiếm mà không thông qua một cơ sở đảm bảo nào, có thể việc đặt hàng của bạn sẽ bị rơi vào những xưởng sản xuất kém chất lượng.

Lúc này việc các bạn cần xác định đó là chịu thử, sau vài lần đặt hàng thử từ việc tìm kiếm nguồn hàng trên mạng này, các bạn có thể tìm kiếm cho mình được một địa chỉ uy tín và làm ăn đàng hoàng, chất lượng sản phẩm ổn, giá phù hợp.

xưởng may ba lô giá sỉ tại Tp HCM
  • Tìm kiếm cơ sở may bằng cách hỏi người đi trước

Nếu những người làm kinh doanh có kinh nghiệm hơn thì họ sẽ tìm các mối lấy hàng túi xách, ba lô bằng cách hỏi thông tin từ những người đã đi trước. Thường những nguồn thông tin này khá xác thực và nó giúp bạn có thể có một địa chỉ tin cậy ngay lập tức.

Thế nhưng nếu đối tượng bạn hỏi lại không muốn cung cấp thông tin cho bạn? Họ giấu nghề không muốn chia sẻ cho quá nhiều người thì lúc này bạn lại phải tham khảo thêm nhiều nguồn khác, có thể không cần hỏi nguồn từ các shop lớn, các bạn có thể tham khảo nguồn từ các bạn bán hàng online trên mạng đã kinh doanh một thời gian trước đó.

  • Các cơ sở may cũng đẩy mạnh việc lập page để quảng bá sản phẩm

Hiện nay các cơ sở xưởng may ba lô giá sỉ, may ba lô giá rẻ công ty may ba lo uy tín đều bắt đầu tạo thương hiệu và đưa mình đến gần với những người dùng hơn nữa bằng cách tạo những page giới thiệu sản phẩm của mình.

Việc thông qua những page này, các bạn cũng phần nào yên tâm hơn khi đặt hàng, họ có thể cho bạn xem trước mẫu mã, xem kiểu dáng sản phẩm và những sản phẩm tham khảo ở ngay trên trang của họ.

Theo kinh nghiệm, thì những cơ sở làm ăn uy tín đều có một page làm việc đầu tư và thông tin cung cấp đầy đủ, từ đó người dùng có thể tin cậy và đặt hàng một cách nhanh chóng mà không cần hoài nghi như việc lần mò ở những cơ sở chỉ đăng bài trên các diễn đàn khác.

xưởng may ba lô giá sỉ uy tín
  1. Thực trạng về các nguồn may ba lô giá sỉ này

Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng cao của bộ phận lớn người trẻ Việt đó là kinh doanh, bán hàng online, rất nhiều những xưởng may thời trang với mức giá phải chăng đã xuất hiện.

Có thể thấy đa phần những xưởng sản xuất ba lô này vẫn hoạt động nhỏ lẻ, đáp ứng được nhu cầu sản phẩm bình dân với các chất liệu thông thường, những xưởng sản xuất hàng chuẩn giá cao thông thường chỉ sản xuất theo những đơn đặt hàng và làm với những đầu mối đã quen thuộc.

Nếu các bạn đang muốn tự kinh doanh nhỏ lẻ thì nguồn hàng lấy của các bạn cũng không cần quá cao cấp, hãy lựa chọn những xưởng chuyên sản xuất balo túi xách, may balo vải bố với mặt hàng có chất lượng ổn định nhưng đi kèm với giá bình dân. Một phần vì người mua hàng sẽ không bỏ số tiền quá lớn để mua hàng từ những người bán online, một phần vì bạn có thể sẽ không đẩy được hàng để lấy vốn luân phiên.

Các bạn hãy xác định sẵn cho mình tập khách hàng, phương thức bán hàng và tìm một xưởng may ba lô giá sỉ làm ăn lâu dài trước khi bắt đầu kinh doanh nhé.