TÚI VẢI CANVAS

Xưởng may túi vải canvas giá sỉ tại tphcmTúi vải canvas hay còn có tên gọi khác là vải bố là một trong những nguyên liệu được ứng dụng nhiều nhất trong may mặc, đặc biệt trong túi xách, balo. Với độ bền màu, khả năng giữ form dáng thì sản phẩm này được các bạn trẻ tin chọn, đặc biệt là các bạn nữ duyên dáng.
  1. Lý do bạn nên chọn túi vải canvas

Vì vải bố có độ bền cao, tải trọng tốt từ 2 tới 10kg tùy yêu cầu gia công nên túi vải canvas từ lâu đã trở thành một sản phẩm phổ biến được tin chọn. Đặc biệt khi nhuộm, in thì vải canvas cho độ bám màu cực tốt, không phai khi sử dụng. Vì thế nếu đã sử dụng thì các bạn rất ít khi thấy phai màu. Chỉ sau thời gian dài thì chất vải bạc màu đi đôi chút thiếu tính thẩm mĩ mà thôi.Cho nên nếu cần một mẫu túi bền, dễ gia công thì các xưởng may túi canvas thường là lựa chọn của hầu hết các cửa hàng túi, balo trên thị trường.
  1. Một số sản phẩm túi vải canvas

Vì tính bền bỉ mà sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong may mặc. Nhưng vì chất liệu thô, tiếp xúc với da lâu gây cảm giác không thoải mái nên chủ yếu được dùng trong các mẫu túi vải canvas, balo, túi xách. Những sản phẩm thường thấy có thể là:Túi vải bố với giá rẻ, bền màu, thời trang thường được chị em dùng như một vật trang trí có thể đổi mới liên tục.Balo vải bố, một mẫu túi vải canvas giá sỉ cực tốt trong nước ta. Giá tốt, thiết kế mang phong cách Hàn Quốc đem lại tính thẩm mĩ cực kỳ cao.Cặp chéo, túi đeo hông cũng là các sản phẩm được đại bộ phận các bạn trẻ tin chọn, đặc điểm chính là bền, một số mẫu còn có khả năng kháng nước nhẹ vô cùng tuyệt vời.Hiện nay trên thị trường càng ngày xuất hiện nhiều mẫu vải bố khác nhau, nhờ hòa thêm một số chất liệu như cotton, nylon mà cho khả năng kháng nước, mềm mịn hơn vải bố cổ điển rất nhiều.
  1. Hợp Phát - chuyên gia công túi vải bố chất lượng

Một xưởng may túi vải canvas bình dương hiện đang là một từ khóa rất nhiều bạn trẻ tin chọn. Việc đặt hàng số lượng làm các sản phẩm nhóm, lớp cũng đang trở thành trào lưu. Vì thế một cơ sở uy tín như Hợp Phát luôn là lựa chọn tuyệt vời, truy cập https://maybalogiare.com/muc-danh-muc/tui-vai-canvas để được tư vấn các sản phẩm này.Chúc các bạn sẽ chọn được những sản phẩm thời trang, phong cách nhất năm 2019.
Sản phẩm chưa được cập nhật