10 Yếu Tố Lựa Chọn Xưởng May Balo, Túi Xách Giá Rẻ, Uy Tín

Balo, túi xách – người bạn đồng hành không thể thiếu từ các em học sinh cho đến đối tượng doanh nhân. Vì vậy mà nhu cầu mặt hàng này càng có sự gia tăng nhanh chống, vì nguồn nhu cầu tăng nên nguồn cung cấp cũng từ đó mà tăng không ngừng. Rất dễ dàng để có thể tìm thấy một công ty may balo, túi xách được PR là “uy tín, giá rẻ”, vậy giữa hàng trăm công ty đó làm sao để phân biệt được đâu là những công ty may ba lô có uy tín, giá rẻ thật sự thì đây là bài viết đầy đủ và chi tiết về 10 yếu tố lựa chọn xưởng may balo uy tín giá rẻ.

10 Yếu Tố Lựa Chọn Xưởng May Balo Uy Tín Giá Rẻ.

Tìm hiểu 10 yếu tố lựa chọn xưởng may balo uy tín giá rẻ

 1. Thời gian hoạt động

Là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần biết đến khi cân nhắc lựa chọn một đơn vị may giá rẻ, uy tín. Nên lựa chọn các công ty có thời gian hoạt động từ 3 năm trở lên vì như vậy nguồn nguyên liệu của họ ổn định, tay nghề cao, máy móc tiến bộ, từ đó bạn sẽ được chính sách giá tốt cho các đơn đặt hàng.

4mn

75-as-Smart-Object

 

balo mầm non

 

balo mầm non

 1. Đa dạng về sản phẩm

Sản phẩm đa dạng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được lựa chọn các mức giá khác nhau, điều này sẽ là một điểm thuận lợi cho các công ty có nguồn ngân sách không cao nhưng vẫn muốn may một chiếc balo, túi xách mang dấu ấn riêng biệt.

 1. Có quy trình đặt hàng và giao hàng chuyên nghiệp – không thông qua trung gian

 2. Quy trình sản xuất hiện đại

 3. Giá cả

 4. Thăm dò ý

  kiến từ các công ty đối tác trước đó

 5. Chất liệu

 6. Xem đánh giá của mọi người trên website

Những xưởng may ba lô túi xách có uy tín, giá rẻ họ sẽ ghi cụ thể thời gian giao hàng trong hợp đồng để tránh phát sinh thêm chi phí. Nếu bạn thấy thời gian giao nhận không rõ ràng thì nguy cơ đây là một công ty trung gian là rất cao, vì vậy nên cảnh giác để tránh “tiền mất tật mang”.

Đã là một xưởng chuyên dụng sản xuất balo giá rẻ thì với quy trình sản xuất hiện đại cùng cách thức làm việc của nhân viên tại xưởng cũng sẽ phản ánh được phần nào chất lượng sản phẩn. Giá cả là một yếu tố quan trọng và gần như quyết định 50% việc bạn có lựa chọn đặt hàng hay không. Vì vậy để được một chính sách giá tốt bạn nên tham khảo giá của một số công ty trên thị trường với mẫu mã tương đồng xem giá có chênh lệch nhiều hay không.

Hiện nay để nâng cao uy tín của công ty các xưởng may vẫn thường đăng tải thông tin của các đối tác đã hợp tác trước đó vì vậy bạn có thể tham khảo thêm tại các đối tác này, sẽ có cái nhìn cụ thể và chính xác. Bên cạnh giá thì chất liệu cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định việc chọn công ty may giá rẻ, uy tín. Các công ty để PR là “giá rẻ” nhưng không phải thế mà chúng ta dễ đang mắc bẩy, rẻ ở đây là phù hợp với chất liệu và thấp hơn hoặc ngang bằng với các công ty khác trên thị trường.

Đừng lao vào các công ty có chính sách giá “rẻ rất rẻ” nhưng không chứng minh được nguồn gốc chất liệu. Dựa vào các đánh giá trên website bạn sẽ có cái nhìn chung về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty may bạn đang quan tâm, không hoàn toàn đúng nhưng bạn có thể tham khảo một vài website công ty thông dụng.

12

 1. Sản xuất balo mẫu

 2. Hình ảnh và thông số kỹ thuật

Có quá nhiều lời PR cho một sản phẩm thì không gì tốt hơn việc bạn yêu cầu công ty sản xuất cho bạn một chiếc balo mẫu, qua đó bạn có thể đánh giá được chất lượng, độ tỉ mỉ của sản phẩm, đồng thời cũng là vật để đối chiếu với xưởng may trong lúc nhận hàng.

Bạn có thể xem thông qua website, những thông tin này luôn được public và qua đó bạn sẽ dễ dàng đối chiếu hơn với các sản phẩm hiện tại sử dụng để khâu đặt hàng cũng nhanh chóng hơn. Hãy luôn là một người lựa chọn sáng suốt để tìm được một công ty phù hợp với chính sách giá mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang đến dấu ấn riêng cho bạn khi sử dụng.

 

thiên phú

 
xưởng may balo Thiên Phú cam kết giá rẻ

CÔNG TY SẢN XUẤT BALO, TÚI XÁCH THIÊN PHÚ

Đáp ứng được tất cả các yếu tố trên, Khách hàng cần đặt may balo theo yêu cầu tại Thiên Phú , chúng tôi luôn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực may balo, túi xách chất lượng – giá rẻ, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cũng như luôn đưa ra các lời khuyên phù hợp cho từng dòng sản phẩm thì Thiên Phú xứng đáng là nơi mà bạn nên tìm đến.

thiên phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *