14 inch bằng bao nhiêu cm & 17 inch bằng bao nhiêu cm, tư vấn chọn lựa balo thích hợp

Nói tới 14 – 17 inch thì hầu hết người dùng đều nghĩ ngay tới kích thước những chiếc laptop, macbook. Vì có nhiều loại laptop khác nhau nên các mẫu balo đựng cũng khác nhau. Đặc biệt thì thông số 14 inch bằng bao nhiêu cm, 17 inch bằng bao nhiêu cm như một thông tin cần thiết để người dùng lựa chọn balo.

Thông số laptop được tính như thế nào?

Để chọn được các mẫu balo tốt, chuẩn thì người dùng cần biết rằng thông số kích thước thường được tính bằng đường chéo của laptop. Có nghĩa con số 14 – 17 inch chính là kích thước màn hình máy tính. Do đó các bạn cần chọn những chiếc balo tương ứng tỉ lệ với mẫu laptop mình đang có.

balo cho học sinh cấp 2

  • 14 inch bằng bao nhiêu cm?

Thông số này có nghĩa đường chéo của màn hình máy tính có kích thước khoảng 35.56 cm (tùy thuộc nhà sản xuất có thể chênh lệch đôi chút). Do đó nếu muốn mua túi đựng, balo laptop thì chắc chắn các bạn cần chọn một chiếc túi có kích thước tối thiểu 37 cm trở lên để đảm bảo rằng nó luôn vừa vặn. Kích thước này chủ yếu được dùng với những chiếc laptop cỡ nhỏ, vì thế khi chọn balo, túi đựng laptop cũng dễ dàng hơn. Biết được 14 inch bằng bao nhiêu cm thì chắc chắn các bạn cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn túi đựng laptop.

 

  • 17 inch bằng bao nhiêu cm?

Với 17 inch thì đây được coi là mẫu laptop bự con và thường được thiết kế với những mẫu laptop gaming. Kích thước 43.18 cm, một mẫu laptop thực sự cồng kềnh và nặng nề. Vì thế chọn balo laptop các bạn cũng cần cân nhắc nhiều yếu tố. Khi biết 17 inch bằng bao nhiêu cm thì chắc chắn các bạn biết rằng balo cần mua phải lớn. Đặc biệt cũng phải dày dặn để đựng chiếc laptop nặng này, cùng với đó là những đệm mút, quai ngực để giúp bạn thoải mái hơn khi đeo balo. Vậy chọn balo laptop như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tư vấn chọn balo thích hợp khi đã biết 14 inch bằng bao nhiêu cm

Balo không chỉ là một vật dụng để chúng ta đựng laptop, một chiếc balo vừa vặn, thích hợp với nhu cầu thực sự cần thiết. Để chọn balo thích hợp các bạn có thể lưu ý một số thông tin sau:

balo đi học nữ hà nội

  • Kích cỡ nên chọn khi biết 14 inch bằng bao nhiêu cm

Thông thường những chiếc balo 14 inch được coi là balo cỡ nhỏ, được dùng đại trà nhất vì nó nhẹ nhàng. Đủ để đựng sách vở, vật dụng cần thiết, nhưng nếu bạn có nhu cầu đi du lịch mà vẫn muốn mang balo thì sản phẩm này chỉ đựng đủ quần áo cho 2 – 3 ngày sử dụng mà thôi, nếu muốn dài ngày 5 – 7 ngày hãy chọn balo 17 inch.

  • Những tính năng được tích hợp sẵn trên balo

Câu hỏi đặt ra liệu bạn có cần những mút xốp êm ái trên quai, bên trong balo để bảo vệ laptop. Nếu không có laptop thì bạn chẳng cần ngăn đựng laptop riêng, đặc biệt khi biết 14 inch bằng bao nhiêu cm thì chắc chắn các bạn sẽ quan tâm giá cả, tính năng như chống nước, chống rạch. Tùy thuộc nhu cầu hãy chọn balo thích hợp, nếu không có laptop mua balo có ngăn laptop êm ái chỉ tổ phí tiền.

 

  • Kiểu dáng của chiếc balo 

Trên thị trường có nhiều mẫu balo khác nhau như balo vải bố, balo vải da và các loại balo bằng vải khác. Nhưng nếu theo ý kiến của riêng mình thì vải bố vẫn là lựa chọn tối ưu nhất khi các bạn chọn balo 17 inch bằng bao nhiêu cm bởi nó bền bỉ, giá rẻ. Các bạn cũng có thể cân nhắc balo da, nhưng giá thành cao hơn (đối với da thật) mà bảo quản lại khó hơn. Trên hết nếu chọn balo thì các bạn nên tìm một cơ sở uy tín, chẳng hạn một shop uy tín luôn có giá tốt, hay xưởng may giúp bạn tiết kiệm được chi phí giá trị gia tăng qua nhiều khâu trung gian.

Thiên Phú- xưởng may balo theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay vẫn còn rất ít trung tâm may balo theo yêu cầu. Khi biết 14 inch bằng bao nhiêu cm thì bạn dễ chọn balo rồi. Nhưng với những mẫu balo khủng như 17 inch thì chọn không phải việc dễ. Đặt may tại Công ty may balo Thiên Phú như một cách giúp các bạn có những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất theo yêu cầu, kiểu dáng hiện đại, cực kỳ phong cách.

thiên phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *