Balo cho phượt thủ

Hướng dẫn cách chọn balo du lịch thích hợp cho dân phượt thủ

Balo cho dân phượt thủ – Với cuộc sống bộn bề lo toan trong xã hội hiện nay, đi phượt là một phần không thể thiếu trong đời sống của các bạn trẻ. Những phượt thủ mới luôn do dự lựa chọn dụng cụ, áo quần, balo du lịch … sao cho phù hợp. Trong đó một chiếc balo du lịch cho dân phượt cũng là một phần không thể thiếu góp phần hình thành chuyến hành trình thành công tốt đẹp. công ty may balo túi xách Thiên Phú hiểu được tâm lý các phượt thủ với mong muốn bài viết hướng dẫn bạn chọn balo du lịch thích hợp góp phần tạo nên một chuyến đi thành công tốt đẹp.

Balo cho dân phượt thủ cần những tiêu chí nào ?

Chuyến đi phượt kéo dài trong bao lâu? >>> Size bao nhiêu phù hợp nhất cho chiếc balo du lịch? Bạn nên lên kế hoạch đi phượt cụ thể và càng chi tiết càng tốt như về lịch trình, số lượng ngày đi, phương tiện, dụng cụ…

 •  Lịch trình chuyến đi phượt  chỉ 1 đêm thể tích nên 20-50L.
 • Nếu lịch trình chuyến đi phượt  từ 2-5 đêm thì thể tích nên 50-60L.
 •  Còn chuyến đi phượt kéo dài trên 6 đêm nên chọn thể tích trên 60L.

Thời tiết có ảnh hưởng đến chuyến đi phượt không ?

+ Nội địa: Bạn lựa chọn chuyến đi phượt của mình trong khu vực Việt Nam, hãy nên lưu ý về thời tiết hai mùa rõ rệt Nắng – Mưa. Nếu mùa mưa bạn nên trang bị túi chống nước để bảo vệ balo du lịch của mình tránh khỏi tình trạng bị ướt các vật dụng mà mình mang theo. + Quốc tế: Còn nếu bạn lựa chọn chuyến đi phượt đến các địa điểm ngoài nước thì hãy xem xét kỹ lưỡng địa điểm bạn sắp đến có cần một chiếc balo du lịch lớn hơn hay không?

 • Phong cách thời trang: Thời trang balo du lịch trong hành trình phượt là điều không thể thiếu. Giúp bạn luôn tự tin khi dấu lại chuyến hành trình và tao dấu ấn riêng với người bạn đồng hành.
 • Thay thế balo bằng các Vali cho những hành trình mất nhiều ngày hơn: Trọng lượng balo bạn không được vượt quá 15% trọng lượng cơ thể. Chắc chắn không muốn bị cảm giác khó chịu bị đau vai thậm chí bạn có thể bị lệch vai, lệch cột sống, gù lưng của việc mang vác quá tải mang lại.
 • Nên dùng dây đeo thắt lưng một phần lớn phượt thủ không biết và lại lơ không dùng. Balo có dây đeo thắt lưng có chức năng cố định và giảm thiểu phần lớn sức nặng cho lưng người dùng tránh ảnh hưởng đến vai, lưng, cột sống.
 • Chiều dài của chiếc balo: Tránh balo du lịch khi dùng không ôm sát được cơ thể tạo cảm giác khó chịu. Bạn nên chọn balo có chiều dài tỉ lệ thuận với chiều dài của lưng mình.
 • Độ bền: Rất khó nói khi hành trình của bạn bị gián đoạn bởi 1 chiếc balo du lịch bị hư hỏng việc lựa chọn đặt sản xuất tại công ty sản xuất ba lô túi xách Thiên Phú là một giải pháp rất tốt để bạn an tâm về chất lượng và sử dụng balo chính hảng.

Lưu ý khi sử dụng balo du lịch cho dân đi phượt:

 • Không nên đeo balo từ phía trước người: Tại sao balo chúng ta được thấy được thiết kế từ phía sau lưng mà không phải ở trước ngực?
 • Theo góc nhìn thẩm mỹ balo khi đeo trước ngực sẽ che khuất 1 phần cơ thể sẽ không mang lại yếu tố thẩm mỹ cao.
 • Còn theo góc nhìn khoa học việc sử dụng trước ngực hoàn toàn sai nguyên tắc. Sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe vì trọng lượng cơ thể bị kéo nghiêng về phía trước. Tác động như trên lâu ngày sẽ làm chúng ta lưng khòm.
 • Nên thường đổi vị trí đeo: Khi lực tác động vào 1 nhóm cơ lâu dài hơn các nhóm cơ khác cũng sẽ tác động nhỏ để cơ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi tư vị trí đeo việc này giúp bạn ngăn ngừa bệnh về xương cổ, bệnh về thoái hóa cột sống.
 •  

balo cho dân phượt thủ
Balo chuyên cho phượt thủ

May ba lô giá rẻ – cty sản xuất may balo túi xách Thiên Phú rất có niệm tin theo các tiêu chị như trên giúp ích cho việc bạn lựa chọn được một chiếc balo du lịch đúng đắng nhất. Xin chúc bạn có một chuyến phượt thành công và tràn đầy ý nghĩa.

Liên hệ đặt hàng tại xưởng may túi xách giá rẻ chúng tôi để tìm được nhà cung cấp Đúng giá – Đúng chất lượng – Đúng hẹn.

thiên phú