Balo đi phượt cần hội tụ đủ những yếu tố nào? Địa chỉ may balo đi phượt uy tín nhất

Đi phượt từ lâu đã trở thành thú vui của giới trẻ thời hiện đại. Khi mà các tour du lịch quá đắt đỏ, không phù hợp với ví tiền thì việc đi phượt giúp các bạn sinh viên, học sinh tiết kiệm được các khoản chi phí không nhỏ. Trong đó thì ba lô đi phượt luôn được coi như mẫu túi thời trang mọi bạn trẻ cần sở hữu.

Tầm quan trọng của balo phượt

Ba lô đi phượt không giống với bất cứ loại balo nào có mặt trên thị trường, so với balo thời trang, đi học thì kích cỡ nó sẽ rộng hơn, nhiều ngăn hơn, ôm sát cơ thể hơn nhiều. Vì thế các chuyến đi của các bạn luôn thoải mái, dễ chịu chứ không đau lưng, mỏi cổ như khi sử dụng các mẫu balo thời trang.

balo trợ lực

Mỗi mẫu balo đều có mục đích khác nhau, balo phượt cũng có rất nhiều công dụng, đặc điểm riêng biệt. Vì vậy để có một mẫu balo phượt chống nước các bạn cần lưu ý những yếu tố dưới đây

Ba lô đi phượt cần hội tụ những yếu tố nào?

Mỗi người lại có quan điểm riêng của mình khi chọn balo. Trong đó ba lô đi phượt nhất định cần và nên c

ó các yếu tố sau:

  • Thoải mái khi đeo – yếu tố tiên quyết

Đã quyết định đi phượt các bạn cần phải đối diện nhiều giờ liền trên các đoạn đường dài. Đặc biệt tới điểm du lịch sau khi gửi xe, đồ đạc mang theo bắt buộc phải khoác chứ không có chuyện vứt đồ vào phòng rồi đi đâu thì đi. Do đó chọn một mẫu balo phượt có quai đeo êm ái, ôm sát cơ thể thực sự là yếu tố tiền đề để các bạn có chuyến du lịch thoải mái.

balo tiếng anh

  • Ba lô đi phượt chống nước – một lợi thế

Thời tiết được biết tới như yếu tố khó đoán định nhất, cho dù dự báo thời tiết cũng chỉ đoán chắc được 80 – 90% mà thôi. Vì vậy một mẫu ba lô đi phượt chống nước luôn được coi như một đặc tính nên có. Giúp các bạn luôn an tâm giữ quần áo, thức ăn khô ráo khi đi xa. Nếu đã kết một mẫu balo phượt vải bố quá thì các bạn có thể cân nhắc một số mẫu áo mưa balo giá cực rẻ ở ngoài thị trường để tránh thời tiết nhé!

  • Chắc chắn cần quai đeo ngực – hông

Việc đi đường dài ai cũng muốn một chiếc balo ôm sát cơ thể, tạo ra sự thoải mái trong những cung đường. Vì vậy một mẫu balo phượt chống nước có quai đeo ngực, hông giúp ôm sát cơ thể tối đa. Mọi vận động của các bạn trong chuyến du lịch cũng dễ dàng hơn mà không lo chiếc balo bị tuột ra khỏi cơ thể.

  • Ba lô đi phượt phải vừa vặn với cơ thể người dùng

Đại đa số người Việt, ngay cả mình cũng thấp bé nhẹ cân. Không thể chọn những mẫu balo khổng lồ giống như những anh Tây 1m9 được. Do đó không nên đặt hàng trên mạng, an toàn nhất các bạn hãy chọn các cơ sở, cửa hàng bán ba lô đi phượt trong nước. Họ luôn có những sản phẩm phù hợp với thị hiếu, kích cỡ cơ thể người sử dụng.

0-480x320

 

Còn những yếu tố về sở thích, màu sắc thì tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nhưng trên đây được coi như những yếu tố cần thiết nhất khi chọn một chiếc balo phượt. Balo phượt không quá khó để tìm kiếm, nhưng muốn thoải mái khi sử dụng không phải vấn đề đơn giản.

Đặt may balo tại xưởng may Thiên Phú

Thiên Phú từ lâu đã được coi như một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt nói chung và một số nước láng giềng nói riêng. Những sản phẩm của hãng đều được bạn bè trên thế giới đánh giá rất cao về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã. Trong đó thì ba lô đi phượt luôn được coi như sản phẩm phù hợp với người dùng nhất.

 

 

Hãng không tạo ra những sản phẩm quá lớn, mà dựa vào vóc dáng người Việt để đem đến những sản phẩm phù hợp nhất. Các bạn có thể tham khảo các mẫu mã, kiểu dáng tại https://maybalogiare.com để nhận được tư vấn theo chiều cao, cân nặng, sở thích phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn chọn được mẫu balo phượt tuyệt vời!

thiên phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *