Hướng dẫn cách kiểm hàng may mặc túi xách balo

Trong công nghiệp may mặc, việc kiểm hàng luôn là một khâu vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó giúp sản phẩm khi tung ra thị trường sẽ luôn được bảo đảm về chất lượng một cách hoàn hảo nhất. Hôm nay, xưởng may Thiên Phú sẽ gửi đến các bạn cách kiểm hàng may mặc túi xách balo một cách chi tiết và cụ thể nhất dưới bài viết sau đây.

kiểm tra hàng may mặc

Các cách kiểm hàng may mặc túi xách balo Thiên Phú

Thiên Phú hiện là một trong những xưởng may lớn nhất hiện nay khu vực miền nam. Với nhiều các dòng sản phẩm khác nhau từ quần áo, cho đến balo túi xách. Hầu hết các sản phẩm ở đây đều đảm bảo chất lượng và uy tín. Có được điều đó ngoài quy trình sản xuất, kỹ thuật tốt cùng chất liệu vải cao cấp thì cách kiểm hàng may mặc của Thiên Phú chính là yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm. Dưới đây sẽ là một số cách kiểm hàng chất lượng dành cho bạn.

  • Cách kiểm hàng may mặc, balo khi bị lỗi

Trong quá trình sản xuất việc hàng bị lỗi thường gặp khá nhiều các lỗi may khác nhau. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải kiểm tra hàng sao cho thật cẩn thận và chi tiết. Thông thường các lỗi trong may mặc sẽ thường là về các kiểu may, chất liệu sản phẩm, màu sắc vải….Đây sẽ là các lỗi mắc phải khá lớn và khi gặp phải lỗi này chúng ta có thể phải huỷ hoàn toàn đơn và may lại mới hoàn toàn. Còn nếu như chúng ta chỉ mắc phải các lỗi nhỏ như may sai khoá, kiểu túi hoặc các mũi may không đúng thì chúng ta có thể khắc phục sửa lại được luôn.

kiểm tra hàng may mặc

  • Cách kiểm hàng may mặc theo đơn hàng

  • Cách kiểm hàng may mặc trước khi giao hàng

Đây là một trong các cách chúng ta có thể sử dụng trực tiếp các yêu cầu trong đơn hàng để kiểm tra. Thông thường, một đơn hàng họ sẽ có các yêu cầu trong quá trình may. Chẳng hạn về chất liệu vải gì, mang mẫu mã gì, kích thước, màu sắc như thế nào là trong yêu cầu sẽ có hết. Bạn chỉ việc dựa vào những yêu cầu đó để kiểm tra. Nếu phát hiện bất cứ một lỗi nào không đúng với yêu cầu thì hàng đó cần phải sửa lại ngay để kịp trả đơn hàng cho khách. Việc kiểm hàng may mặc trước khi giao hàng cũng là một trong những khâu quan trọng. Bạn cần phải kiểm tra hàng thật cẩn thận, xem xét hàng có bị lỗi các chi tiết gì hay không, hoặc sản phẩm đã được đầy đủ các số lượng chất lượng hay chưa.

kiem-tra-hang-may-mac

 

Những ưu điểm của cách kiểm hàng may mặc mang lại

Việc kiểm hàng trước khi tung ra ngoài thị trường hay giao cho khách đều là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính bởi vậy chúng ta cần phải có những cách làm sao cho hợp lý nhất. Việc kiểm hàng sẽ mang lại cho nhà sản xuất những lợi ích và ưu điểm sau: – Tránh được các lỗi do trong quá trình may Như chúng ta đã biết, trong quá trình may sẽ không tránh khỏi những lỗi hay mắc phải như đường may không chuẩn, chỉ còn thừa, khoá kéo không đúng kiểu… việc chúng ta kiểm hàng sẽ tránh được và hạn chế các lỗi dễ mắc phải như vậy. – Tránh được khả năng giao nhầm hàng Một trong những lợi ích tiếp theo của cách kiểm hàng may mặc  chính là tránh được trường hợp chúng ta giao nhầm đơn hàng này sang đơn hàng khác gây mất thời gian, chậm trễ giao hàng cho khách hàng. – Tạo lòng tin, uy tín với khách hàng Việc kiểm hàng cũng giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, thể hiện tính làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận, giúp khách hàng hài lòng và tin tưởng.

 

kiểm tra hàng may mặc

  Có thể nói, trên đây là toàn bộ thông tin về các cách kiểm hàng may mặc mà xưởng may Thiên Phú gửi đến các bạn. Hy vọng qua đó các bạn sẽ có những kinh nghiệm kiểm hàng chuẩn và chất lượng. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc các vấn đề liên quan thông qua website: https://maybalogiare.com này của chúng tôi.

thiên phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *