Hướng dẫn cách kiểm hàng may mặc túi xách balo

Trong công nghiệp may mặc, việc kiểm hàng luôn là một khâu vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó giúp sản phẩm khi tung ra thị trường sẽ luôn được bảo đảm về chất lượng một cách hoàn hảo nhất. Hôm nay, xưởng may Hợp Phát sẽ gửi đến các bạn cách kiểm hàng may mặc túi xách balo một cách chi tiết và cụ thể nhất dưới bài viết sau đây.

Cách kiểm hàng may mặc chất lượng

  1. Các cách kiểm hàng may mặc túi xách balo Hợp Phát

Hợp Phát hiện là một trong những xưởng may lớn nhất hiện nay khu vực miền nam. Với nhiều các dòng sản phẩm khác nhau từ quần áo, cho đến balo túi xách. Hầu hết các sản phẩm ở đây đều đảm bảo chất lượng và uy tín. Có được điều đó ngoài quy trình sản xuất, kỹ thuật tốt cùng chất liệu vải cao cấp thì cách kiểm hàng may mặc của Hợp Phát chính là yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm. Dưới đây sẽ là một số cách kiểm hàng chất lượng dành cho bạn.

  • Cách kiểm hàng may mặc, balo khi bị lỗi

Trong quá trình sản xuất việc hàng bị lỗi thường gặp khá nhiều các lỗi may khác nhau. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải kiểm tra hàng sao cho thật cẩn thận và chi tiết.

Thông thường các lỗi trong may mặc sẽ thường là về các kiểu may, chất liệu sản phẩm, màu sắc vải….Đây sẽ là các lỗi mắc phải khá lớn và khi gặp phải lỗi này chúng ta có thể phải huỷ hoàn toàn đơn và may lại mới hoàn toàn. Còn nếu như chúng ta chỉ mắc phải các lỗi nhỏ như may sai khoá, kiểu túi hoặc các mũi may không đúng thì chúng ta có thể khắc phục sửa lại được luôn.

Kiểm hàng may mặc khi bị lỗi

  • Cách kiểm hàng may mặc theo đơn hàng

Đây là một trong các cách chúng ta có thể sử dụng trực tiếp các yêu cầu trong đơn hàng để kiểm tra.

Thông thường, một đơn hàng họ sẽ có các yêu cầu trong quá trình may. Chẳng hạn về chất liệu vải gì, mang mẫu mã gì, kích thước, màu sắc như thế nào là trong yêu cầu sẽ có hết. Bạn chỉ việc dựa vào những yêu cầu đó để kiểm tra. Nếu phát hiện bất cứ một lỗi nào không đúng với yêu cầu thì hàng đó cần phải sửa lại ngay để kịp trả đơn hàng cho khách.

  • Cách kiểm hàng may mặc trước khi giao hàng

Việc kiểm hàng may mặc trước khi giao hàng cũng là một trong những khâu quan trọng. Bạn cần phải kiểm tra hàng thật cẩn thận, xem xét hàng có bị lỗi các chi tiết gì hay không, hoặc sản phẩm đã được đầy đủ các số lượng chất lượng hay chưa.

Kiểm hàng trước khi giao hàng

  1. Những ưu điểm của cách kiểm hàng may mặc mang lại

Việc kiểm hàng trước khi tung ra ngoài thị trường hay giao cho khách đều là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính bởi vậy chúng ta cần phải có những cách làm sao cho hợp lý nhất. Việc kiểm hàng sẽ mang lại cho nhà sản xuất những lợi ích và ưu điểm sau:

– Tránh được các lỗi do trong quá trình may

Như chúng ta đã biết, trong quá trình may sẽ không tránh khỏi những lỗi hay mắc phải như đường may không chuẩn, chỉ còn thừa, khoá kéo không đúng kiểu… việc chúng ta kiểm hàng sẽ tránh được và hạn chế các lỗi dễ mắc phải như vậy.

– Tránh được khả năng giao nhầm hàng

Một trong những lợi ích tiếp theo của cách kiểm hàng may mặc  chính là tránh được trường hợp chúng ta giao nhầm đơn hàng này sang đơn hàng khác gây mất thời gian, chậm trễ giao hàng cho khách hàng.

– Tạo lòng tin, uy tín với khách hàng

Việc kiểm hàng cũng giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, thể hiện tính làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận, giúp khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Kiểm hàng may mặc đúng quy trình

 

Có thể nói, trên đây là toàn bộ thông tin về các cách kiểm hàng may mặc mà xưởng may Hợp Phát gửi đến các bạn. Hy vọng qua đó các bạn sẽ có những kinh nghiệm kiểm hàng chuẩn và chất lượng. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc các vấn đề liên quan thông qua website: https://maybalogiare.com này của chúng tôi.

Meta:

 

Bài viết liên quan
Hướng dẫn cách kiểm hàng may mặc túi xách balo

22/Th8 2019

Những mẫu balo đi chơi cho nữ đẹp mê hồn chỉ có tại xưởng Hợp Phát

Balo đi chơi cho nữ nào đang hot hiện nay, bạn đã biết hay chưa? Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, phái nữ không còn mua balo chỉ để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ hay tài sản quan trọng nữa, mà thay vào đó, balo như một món

Hướng dẫn cách kiểm hàng may mặc túi xách balo

19/Th8 2019

Xưởng balo giảm giá tri ân khách hàng hằng tháng – liên hệ để nhận ưu đãi

Balo giam gia là từ khóa top đầu hiện nay trên thị trường balo túi xách. Không chỉ bởi nhu cầu sử dụng balo của người tiêu dùng mà còn vì sức hấp dẫn mà các chương trình khuyến mãi, giảm giá mang lại. Và các chương trình giảm giá

Hướng dẫn cách kiểm hàng may mặc túi xách balo

19/Th8 2019

Địa điểm đặt may balo giá rẻ cho sinh viên đẹp nhất tại hcm

Balo gia re cho sinh vien hiện tại đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với mùa tựu trường đến sớm, với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng khi sử dụng balo,, túi xách thì thị trường này ngày càng sôi động hơn. Sự

Hướng dẫn cách kiểm hàng may mặc túi xách balo

19/Th8 2019

Xưởng may balo giá rẻ tại cần thơ, tphcm mà bạn cần phải biết

Balo giá rẻ cần thơ tại xưởng may nào là chất lượng, uy tín và đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Hiện tại với các xu hướng thời trang mới, nếu như nhà sản xuất không tự làm mới mình thì sẽ rất khó để cạnh tranh trong m