Toàn bộ kích thước túi xách và cách tính size túi xách

Hiện nay, ngoài vấn đề chất lượng , thương hiệu ra việc lựa chọn kích thước túi xách sao cho phù hợp cũng là một vấn đề khá quan trọng đối với khách hàng. Việc mua được size phù hợp sẽ giúp cho bạn có được rất nhiều lợi ích và sử dụng túi sẽ dễ dàng hơn. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số cách tính size túi xách hiệu quả cũng như lợi ích của nó dành cho bạn.

shop túi xách đẹp

Cách tính size túi xách và các kích thước túi hiện nay.

Để mua được dòng sản phẩm túi xách ưng ý về chất lượng cũng như chuẩn kích thước, chúng ta phải có cách tính size túi xách sao cho hợp lý nhất.Và dưới đây là một số cách tính size chúng tôi tổng hợp dành cho bạn

  • Cách tính size túi xách theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay có rất nhiều khách hàng thường sử dụng cách tính size túi xách này để lựa chọn cho mình kích thước phù hợp nhất. Với tùy nhu cầu sử dụng sản phẩm dùng để làm gì mà ta có cách tính riêng.ví dụ bạn muốn mua túi xách dùng để đi du lịch, với những chuyến đi dài ngày, chúng ta thường phải mang nhiều đồ dùng cá nhân , chính vì vậy cách tính size cho dòng này bạn phải lựa chọn kích thước lớn, rộng để có thể đựng được nhiều đồ . Hoặc đối với dòng túi xách thời trang, bạn sử dụng chúng chỉ để làm tăng thêm sự cuốn hút, phong cách thì cách tính size và lựa chọn size thường sẽ nhỏ. Chỉ những size bé đựng được điện thoại hoặc ví tiền là được.

cac-hang-tui-xach-tam-trung

  • Cách tính size túi xách theo thương hiệu

Mỗi một thương hiệu lại có những cách tính size và thiết kế size riêng khác nhau. Chính bởi vậy, mà tuỳ vào mỗi một thương hiệu chúng ta lại có cách tính size và bảng size túi xách khác nhau: Ví dụ đối với dòng thương hiệu túi xách chanel chúng ta có cách tính size theo từng mẫu thiết kế, và chúng có 7 loại như sau:Extra Mini , Mini Rectangular, Mini Spare, Small, Medium, Jumbo, Maxi Hoặc như hãng hermes lại có cách tính size theo số như:25; 30; 35 và size 40…

  • Cách tính size theo loại mẫu túi khác nhau

Đây là một trong những cách tính size túi xách khá đơn giản hiện nay. Đó là chúng ta sẽ tính size túi theo mẫu túi chúng ta lựa chọn. Chẳng hạn đối với mẫu túi xách tay thời trang công sở, chúng được chia ra làm nhiều loại khác nhau với các kích thước như: 25x30x35 tương đương với size loại vừa. Có khả năng đựng được các loại tài liệu cũng như các phụ kiện vô cùng tiện lợi như điện thoại, sạc pin, tai nghe, các loại mỹ phẩm..

shop-ban-tui-xach-nu-tp-ho-chi-minh

Cách tính size túi xách cho dòng túi xách du lịch Thiên Phú và lợi ích

Hiện nay, túi xách thời trang Thiên Phú, túi xách quảng cáo đang là dòng sản phẩm được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chính bởi vậy mà chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách tính size túi xách thời trang chuẩn nhất dành cho các bạn như sau: Đối với dòng túi xách du lịch, bạn nên tính size theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn dùng chúng trong trường hợp đi du lịch nhiều ngày thì nên lựa chọn size to, kích thước lớn để có thể đựng được nhiều đồ. Còn nếu bạn sử dụng trong trường hợp đi 1-2 ngày nên lựa chọn size túi xách bé hơn, để tránh cồng kềnh. Việc sử dụng cách tính size sẽ  mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau :

  • Giúp khách có thể lựa chọn đúng kích thước đối với dòng túi mình chọn. Chẳng hạn như dòng túi thời trang, bạn sẽ lựa chọn được size túi nhỏ, để đựng các đồ lặt vặt như điện thoại, ví tiền.
  • Phù hợp với kiểu dáng,body của bạn. Việc sử dụng cách tính size giúp bạn lựa chọn được kiểu túi phù hợp với cơ thể, không quá to so với cơ thể, hoặc quá nhỏ.
  • Đáp ứng được đúng nhu cầu nguyện vọng như để đựng đồ, tài liệu, hay các vật dụng khác….
  • tui-xach-nam-cong-so-tphcm

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách tính size túi xách cũng như lợi ích của chúng dành cho bạn. Hy vọng qua đó bạn sẽ lựa chọn được đúng kích thước sản phẩm mình mong muốn. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan các bạn có thể truy cập website: https://maybalogiare.com này của chúng tôi để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết nhé.

 

Cty thien phu
Cty thien phu
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *