Hàng rep 11 là hàng gì ? Phân biệt Real với Replica 11 các loại

Khái niệm Rep 11

Trên một thị trường sôi động và nhộn nhịp như hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, các mặt hàng, sản phẩm được sản xuất đa dạng kiểu dáng, loại hình, thương hiệu khác nhau. Đặc biệt, không chỉ các sản phẩm thuộc thương hiệu khác nhau cùng cạnh tranh trên thị trường, mà các thương hiệu này cũng phải đối đầu với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Các mặt hàng được cho là “fake” này nói là hàng nhái, nhưng chưa chắc đã kém chất lượng. Đặc biệt phải kể đến, đó chính là các mặt hàng, sản phẩm loại rep 11 (hay replica 1:1). Loại sản phẩm này cũng mang lại một số giá trị kinh tế khá quan trọng không thể bỏ qua. Vậy, hàng rep 11 là hàng gì?

Hàng rep 11 và hàng real là gì?

Hàng rep 11 là hàng gì? Hàng rep 11 tức là các mặt hàng, sản phẩm được sao chép từ hàng thật của nhà sản xuất chính gốc, một cách tỉ mỉ và mức độ tinh xảo cực cao khó phát hiện được bằng mắt thường. Các mặt hàng rep 1:1 này, nói là hàng Fake, nhưng lại được làm từ chất liệu tốt, chất lượng chẳng hề thua kém với hàng thật. Là một sản phẩm có thể nói, giống hàng thật lên đến 99% mà một người bình thường khó có thể nào phân biệt được.

Trong khi đó, hàng real hay còn gọi là hàng auth là những sản phẩm chính hãng có nguyên tem, seal từ nhà sản xuất. Sản phẩm chính hãng thuộc một thương hiệu được đăng ký nhãn hiệu và bảo hộ nhãn hiệu toàn cầu, bất cứ sản phẩm nào làm nhái, giả đều có thể bị khởi kiện theo pháp luật về sở hữu trí tuệ. Một sản phẩm chính hãng (hàng real) có chứa các loại giấy tờ kèm theo, dễ nhận biết như tem chính hãng, tem chống giả, thẻ bảo hành, thẻ chứng nhận có phân biệt số seri, tag thông tin công ty kèm theo,…

Khái niệm Rep 11
Khái niệm Rep 11

Phân biệt hàng real và replica 11

Cùng với khái niệm trên, dưới đây sẽ là một vài phân tích để chỉ ra sự khác biệt giữa hai loại sản phẩm này. Từ đó, nhằm đảm bảo giúp bạn phân biệt được hàng real và replica 11 một cách dễ dàng nhất.

Phân biệt Real và Rep 11
Phân biệt Real và Rep 11

Phân biệt dễ dàng hàng real và hàng rep 11 là các thông số, giấy tờ đi kèm.

  • Thông thường, đối với các sản phẩm hàng real luôn có đi kèm những thông số rõ ràng của công ty, thương hiệu mà nhãn hàng đang mang.
  • Ngoài ra, hàng real chắc chắn sẽ có một mảnh nhãn dán chứa đầy đủ những thông tin, số liệu một cách minh bạch về xuất xứ, chất liệu, size, thương hiệu… trùng khớp với các thông số thực của sản phẩm.
  • Tuy nhiên, trong một thế kỷ hiện đại như hiện nay, việc làm giả đến mức tinh vi cùng các thông số và thiết kế y hệt là không có gì khó khăn. Những sản phẩm như thế này, được gọi là hàng rep 11. Các sản phẩm rep 11 cũng có vẻ ngoài, chất liệu có thể tương tự, giống đến 99% hàng real. Nhưng thông số có thể bị sai lệch một chút so với số thực của sản phẩm.

Phân biệt hàng real và hàng rep 11 qua những đường nét may và cảm nhận qua việc sử dụng.

  • Các sản phẩm hàng rep 11 có thể làm giống đến 99%, tuy nhiên, cho dù kỹ thuật may có tinh vi đến đâu cũng không thể nào làm hàng rep 11 biến thành hàng real, không thể nào giống hoàn toàn hàng real được.
  • Không chỉ có sự khác biệt về những thông số kỹ thuật, hàng rep 11 và hàng real còn có một số khác biệt về cách thiết kế, tạo ra sản phẩm. Các chi tiết nhỏ nhất sẽ khó có thể nào mà bắt chước nguyên vẹn.
  • Chất liệu sản phẩm hàng rep 11 dù có tốt đến đâu cũng không thể nào giống với sản phẩm real.
  • Màu sắc của hàng real và hàng rep 11 cũng có một vài sự khác biệt. Bạn hãy chú ý kỹ vào các dòng chữ, logo sản phẩm, có thể thấy được rằng hàng real bao giờ cũng có sự sắc nét hơn. Màu sắc nhìn cũng chân thực hơn. Các đường may tỉ mỉ và tạo nên sự khác biệt.
Khác biệt hàng Real và Rep 11
Khác biệt hàng Real và Rep 11

Mặc dù biết rằng, hàng real bao giờ cũng là tốt nhất, và mang lại cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất. Nếu, bạn là người thực sự có điều kiện, bạn cũng không ngần ngại gì mà lựa chọn sử dụng hàng real để trải nghiệm phong cách thời trang thời thượng và chất liệu sản phẩm tốt nhất. Cùng với đó, việc bạn sử dụng hàng real cũng là đang tôn trọng công sức, tôn trọng thương hiệu, công ty sản xuất ra sản phẩm, tôn trọng luật pháp, chất xám mà chủ nhân của các thương hiệu tạo ra.

Tuy nhiên, sau những phân tích về hàng rep 11 là hàng gì thì việc sử dụng sản phẩm này cũng không phải là xấu. Việc bạn cũng muốn được sở hữu, trải nghiệm các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng với mức giá rẻ hơn, phù hợp với kinh tế của bạn không phải là tội lỗi. Cũng chính những mặt hàng rep 11 trên thị trường cũng đang góp một phần làm nên nền kinh tế vững chắc, giúp cung cấp một lượng sản phẩm hiệu quả cho những đối tượng có nền kinh tế eo hẹp hơn.

Trên đây là khái niệm về hàng rep 11 là hàng gì cũng như sự phân biệt giữa hàng rep và real một cách khách quan nhất, bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn có đầy đủ bản quyền từ những thương hiệu độc quyền nhượng quyền lại, có giấy phép bản quyền đầy đủ muốn gia công thương hiệu balo , túi xách, vali chính hãng, Với kinh nghiệm làm ngành may balo túi xách trên 20 năm, May balo Thiên Phú sẽ làm đúng theo tiêu chuẩn, từ số mũi đường may cho đến từng chi tiết kỷ thuật của sản., Thiên Phú có thể sản xuất số lượng 200000 sản phẩm / tháng. Hãy yên tâm về sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm, Đừng ngại liên hệ với May balo Thiên Phú nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *