Nguồn nguyên liệu của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân

 

Nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thời trang trong đó có các sản phẩm túi xách, balo là điều cực kỳ quan trọng với bất kỳ xưởng may, công ty may nào. Một phần vì đây là nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm, một phần khác đây là yếu tố góp phần quyết định ra giá thành của sản phẩm, nguyên liệu có đảm bảo hay không để cho ra một sản phẩm chất lượng. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các nguồn nguyên liệu được các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân thường lựa chọn.

Xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân lấy nguyên liệu từ các chợ đầu mối

Hầu hết các xưởng sản xuất balo từ lớn tới nhỏ đều lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước, bởi ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả mọi nguyên liệu cần thiết, đủ chủng loại, mẫu mã, chất lượng. Đặc biệt, mua hàng tại các khu chợ này với số lượng càng lớn thì giá càng ưu đãi.

hình

xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân
xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân

Một số chợ đầu mối nổi bật có thể kể tới như:

  • Ở TP. Hồ Chí Minh có các khu chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,…
  • Ở Hà Nội thì các chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang,… là những khu chợ đầu mối bán buôn phụ kiện nguyên liệu nổi nhất
  • Tại các cửa khẩu có các khu chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Phần lớn hàng hóa ở chợ đầu mối này đều có nguồn gốc từ các xưởng may trong nước hoặc từ Quảng Châu – Trung Quốc với vô vàn kiểu vải, nguyên liệu, phụ kiện cho bạn lựa chọn. Việc lấy nguyên liệu ở những khu chợ đầu mối này có những ưu điểm đáng kể như sau: tiết kiệm được chi phí, dễ dàng chọn lựa được nhiều loại nguyên liệu ưng ý, có thể mua buôn với giá cực tốt, những người vốn mỏng hoàn toàn có thể lấy nguyên liệu dạng nhỏ lẻ ở những khu chợ đầu mối. Bên cạnh đó, có một vài nhược điểm như sau: chất liệu thường ở mức trung bình, không quá cao; rất khó khăn trong khâu đổi trả hàng hoặc đổi trả hàng lỗi; mẫu mã những chất liệu được bán tại các chợ thường tương tự như nhau, nhìn qua thì không thấy được sự độc đáo hay điểm khác biệt.

balo mầm non

nhận may balo giá rẻ
nhận may balo giá rẻ

Xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân tìm đến các cơ sở chuyên sản xuất vải và phụ kiện

Nếu xưởng may của các bạn là những xưởng may được đặt hàng riêng với mức độ yêu cầu về sản phẩm khắt khe hơn, các bạn có thể tìm đến những cơ sở chuyên sản xuất các loại vải và phụ kiện làm balo túi xách. Tất nhiên những cơ sở này mức giá thành nguyên liệu đầu vào bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn đáng kể so với các sản phẩm được lấy ở các khu chợ đổ buôn như trên. Việc lấy hàng ở những cơ sở chuyên sản xuất này có những ưu điểm không thể chối cãi: Xưởng của bạn có thể nắm quyền chủ động đơn hàng nên sẽ là người quyết định thiết kế, mẫu mã, chất liệu vải, cơ sở sản xuất nguyên liệu sẽ phải hoàn thành theo đúng yêu cầu của bạn. Mẫu mã độc, lạ, không còn lo lắng bị đụng mẫu với các shop khác và nỗi lo bị đụng hàng nhan nhản trên thị trường. Khi lấy nguyên liệu ở các xưởng sản xuất riêng thì sẽ khá ổn định, việc kinh doanh lâu dài của bạn không lo bị ảnh hưởng. Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc lấy hàng ở những xưởng sản xuất riêng cũng gặp phải một số khó khăn ví dụ như mức giá nguyên liệu sẽ cao hơn mặt bằng trung bình, sẽ phù hợp nhiều hơn với những công ty sản xuất đồ xuất khẩu và theo thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Hơn nữa vốn các bạn phải bỏ ra thường phải dày hơn so với việc lấy hàng buôn.

balo quà tặng

may balo túi xách chất lượng cao
may balo túi xách chất lượng cao

Lấy nguyên liệu từ các shop xuất khẩu cũng là lựa chọn của các xưởng may balo túi xách giá rẻ

Để đáp ứng được những đơn hàng chất lượng cao, những xưởng may balo túi xách giá rẻ có thể phải nhập nguyên liệu như vải vóc, phụ kiện, khóa kéo ở những shop xuất khẩu. Chất lượng ở những shop này đảm bảo hơn rất nhiều so với việc lấy ở hai nguồn trên, nhưng mức giá bạn bỏ ra thì cũng phải tương xứng. Tuy nhiên bạn chỉ nên lựa chọn lấy phụ kiện từ các nguồn này chỉ khi các bạn đã có những đơn đặt hàng chất lượng cao, được đặt cọc để sản xuất thì mới nên áp dụng. Tránh trường hợp lấy nguyên liệu quá tốt khiến giá sản phẩm bị đẩy lên tăng vọt và hàng tồn khó bán cho người tiêu dùng. Liên hệ may túi da theo yêu cầu tphcm với công ty ba loThiên Phú để được tư vấn giá tốt nhất

khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *