Thị trường sử dụng túi vải không dệt dây rút hiện nay

Ngày nay, chúng ta đang sống trong môi trường với nhiều tác nhân gây ô nhiễm ( bụi, khói nhà máy, nước thải…) ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và cộng đồng đã có rất nhiều sản phẩm ra đời với tên gọi vì cuộc sống xanh, sạch, đẹp. Nói đến đây, chúng ta không thể không nhắc đến túi vải không dệt dây rút. Đây là sản phẩm mà không phải ai cũng biết vì nó chưa thực sự được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, nhưng trên thế giới, đặc biệt ở các nước phát triển, túi vải không dệt luôn có một nơi êm ái trong mỗi gia đình.

Túi vải không dệt dây rút mang thẩm mỹ cao lại còn sạch

Với tính thẩm mỹ cao cùng kỹ thuật ép nhiệt đa tầng tiên tiến, sản phẩm tạo nên sự thích thú cho người tiêu dùng. Trên thị trường, đã ra đời nhiều sản phẩm với những mẫu thiết kế mới lạ, đa dạng phù hợp với mọi thị hiếu của mọi đối tượng.

 

Túi vải không dệt dây rút giá rẻ
Túi vải không dệt dây rút giá rẻ

Nhiều thương hiệu doanh nghiệp đã sử dụng chiếc túi xinh xắn này để may balo qua tang khách hàng nhằm mang lại niềm vui cho khách hàng đồng thời quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp với những Logo, màu sắc bắt mắt in trên túi vải.

Túi vải không dệt dây rút

Tại Việt Nam, chiếc túi vải không dệt dây rút giá rẻ tuy đã được sử dụng nhưng chưa phổ biến, thị trường sử dụng chủ yếu tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Trên Thế giới, thị trường tiêu thụ in túi vải lớn nhất là ở Bắc Mỹ; Mỹ, Canada, Mexico và Tây Âu, chiếm tỷ lệ 62,53% toàn thế giới. Châu Á là thị trường tiêu thụ túi vải không dệt lớn thứ ba sau Bắc Mỹ và Tây Âu. Khi chúng ta sử dụng túi vải không dệt với số lượng ngày càng nhiều đồng nghĩa là sự giảm đi số lượng túi nilong giúp môi trường tươi đẹp và lạnh mạnh hơn.

Sử dụng túi vải không dệt góp phần bảo vệ môi trường

Túi vải không dệt dây rút cao cấp được may từ chất liệu vải không dệt (Nonwoven faric), nó còn được biết đến với các tên gọi túi môi trường, túi tự hủy, túi sinh thái… Đây là sản phẩm không chỉ thân thiện với môi trường mà còn cực kì hiệu quả và chi phí thấp ở khả năng tái sử dụng nhiều lần sau khi giặt rửa.

Ở nước ta, nhu cầu vải không dệt trong các lĩnh vực khác nhau đang ngày càng tăng. Tuy vậy, các cơ sở sản xuất túi vải không dệt trong nước còn rất ít. Trong khi trên toàn thế giới, sản phẩm túi vải không dệt đang phát triển mạnh mẽ và được quốc tế công nhận là sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường bảo vệ trái đất của chúng ta. Sử dụng túi vải không dệt thể hiện tinh thần có trách nhiệm vì cộng đồng bảo vệ môi trường. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại túi vải không dệt dây rút giá rẻ tốt nhất, Hãy liên hệ với chúng tôi tại: May balo giá rẻ để biết thêm xưởng may balo dây rút cho nam đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0708 588 829 để được tư vấn về mọi thắc của các bạn và được hướng dẫn cụ thể nhé.

111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *