Top các địa chỉ sửa balo túi xách uy tín, chuyên nghiệp – Tay nghề cao tại TPHCM

Địa chỉ sữa balo túi xách

Túi xách và balo là phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Balo, túi xách dùng để đựng sách vở đi học, dựng các đồ dùng cần thiết khi đi làm, đựng quần áo khi đi du lịch. Là một phụ kiện dùng thường xuyên nên balo túi xách không thể tránh khỏi việc bị hư hỏng các phụ kiện như dây kéo, khóa kéo, bị đứt đường may.

Những chiếc balo, túi xách còn mới vẫn sử dụng được nên bạn có thể tiếp tục sử dụng bằng cách thay mới hoặc chỉnh sửa các phụ kiện. Vì vậy việc lựa chọn các địa chỉ sửa balo túi xách uy tín, chuyên nghiệp là rất cần thiết. Hãy cùng xưởng may balo Thiên Phú cập nhật một số địa chỉ sửa balo túi xách uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM nhé.

Địa chỉ sữa balo túi xách
Địa chỉ sữa balo túi xách

Tại sao lại cần chọn top các địa chỉ sửa balo túi xách uy tín, chuyên nghiệp?

Những chiếc balo, túi xách là đồ dùng mọi người thường sử dụng hàng ngày. Khi một lỗi như rách, đứt dây, hỏng khóa, nếu vứt chúng đi thì rất lãng phí; chưa kể nhiều chiếc có giá trị tiền cao hoặc mới sử dụng vài lần. Với những nơi sửa chữa balo uy tín sẽ giúp cho chiếc balo, túi xách được sửa đẹp nhất đúng với mẫu như ban đầu hoặc có thể thay thế sao cho chiếc balo túi xách được đẹp nhất. Nếu lựa chọn một nơi chỉnh sửa balo không được tốt sẽ có thể làm cho chiếc túi không được đẹp mà còn trở nên hỏng thêm gây lãng phí và mất thời gian.

Top các địa chỉ sửa balo túi xách uy tín tại TPHCM

Địa chỉ 158 Khuông Việt

Địa chỉ túi xách uy tín 158 Khuông Việt nằm ở phường Phú Trung, Q.Tân Phú. Đây là một địa chỉ được mọi người lựa chọn, điểm đến uy tín chất lượng trong việc sửa chữa balo túi xách. Các thợ sửa túi xách lành nghề đều có tay nghề cao biết chỉnh sửa những lỗi cần thiết hoặc thêm vào đó những phụ kiện thay thế đầy đủ. Các phụ kiện đều đạt chất lượng, phù hợp với các hãng balo túi xách phổ biến trên thị trường. 

Cửa hàng sửa chữa túi xách Sơn- quận Tân Bình

Cửa hàng sửa chữa túi xách Sơn ở 38 Bắc Hải, Phường 6, Q.Tân Bình. Đây là địa điểm sửa chữa nhiều mặt hàng khác nhau như túi xách, balo học sinh, balo du lịch, vali,… Nhân viên và chủ cửa hàng đều tư vấn nhiệt tình, tôn trọng ý kiến của khách hàng giá cả hợp lý, phụ kiện tốt.

430 đường cách mạng tháng Tám

Địa chỉ cửa hàng nằm ở 430 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3. Đây là một địa chỉ chuyên dịch vụ sửa balo, túi xách, vali, sửa các lỗi về bung da, hỏng khóa, hỏng dây kéo, đường may bị bung chỉ,..

Vạn Phúc- quận Bình Tân

Cửa hàng vali – balo Vạn Phúc là địa điểm uy tín với các sản phẩm đạt chất lượng đồng thời có thêm dịch vụ sửa chữa balo túi xách. Tay nghề của thợ may, thợ sửa đều cao, đảm bảo để bạn có được sản phẩm như ý muốn. 

Cửa hàng Thuận Tiên

Địa chỉ sửa balo, túi xách uy tín chuyên nghiệp nằm ở 1715A, Quốc lộ 1A, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh. Địa điểm này được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để gửi gắm những chiecs balo, túi xách bị lỗi.

Địa chỉ May Balo Túi Xách Thiên Phú

Xưởng may balo túi xách Thiên Phú
Xưởng may balo túi xách Thiên Phú

Thiên Phú là một địa chỉ may balo, túi xách đẹp chất lượng với nhiều loại đa dạng khác nhau. Không chỉ là một điểm may với những mẫu balo chất lượng được may bằng những đường may bền bỉ, chắc chắn. Địa chỉ may balo Thiên Phú thực hiện may balo giống như mẫu thiết kế đúng với bên khách hàng đã đưa ra. Không chỉ vậy đây còn là địa chỉ sửa balo túi xách uy tín chất lượng, sửa chữa các lỗi một cách cẩn thận tỉ mỉ để đem đến một sản phẩm giống như ban đầu. Các phụ kiện thay thế đều đạt chất lượng tốt, tay nghề của người thợ cao, có nhiều kinh nghiệm. 

Trên đây là top các địa chỉ sửa balo túi xách uy tín, chuyên nghiệp – tay nghề cao tại TPHCM. Địa chỉ xưởng may Thiên Phú- một nơi mang đến cho bạn nhiều sản phẩm balo, túi xách đẹp phổ biến trên thị trường cũng như sửa chữa uy tín, giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *