Bán hàng online có nên lấy hàng ở xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với vị trí địa lý gần gũi kèm theo nhiều điều kiện thuận lợi như đông đảo nguồn nhân lực, hệ thống đường quốc lộ thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, gần với nơi tiêu thụ là trung tâm Tp Hồ Chí Minh và có rất nhiều khu đô thị mới nằm ở khu vực này… Chính vì vậy đã có khá nhiều xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12 mọc lên.

Vì vậy để tìm địa chỉ may balo uy tín là đều không dễ. Đây cũng là một trong những nguồn hàng mà những người bán hàng online trên địa bàn thành phố lựa chọn để nhập về, vậy việc nhập hàng từ những xưởng may giá rẻ này có ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

Ưu điểm khi lấy hàng của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12

Bán hàng túi xách, balo online hiện đang là hình thức kinh doanh hot, thu hút rất nhiều người tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ. Muốn kinh doanh đạt được kết quả tốt, trước hết bạn phải tìm nguồn hàng. Và xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12 là địa điểm mà người kinh doanh thường lựa chọn để lấy hàng sỉ. Có khá nhiều cách giúp bạn nhập hàng túi xách, balo về bán với mức giá rẻ. Tuy nhiên có hai cách thường dùng là từ các chợ sỉ túi xách và từ các xưởng.

Đa số những người kinh doanh thay vì nhập túi xách từ các shop. Họ lại chọn đến các xưởng may túi xách để lấy sỉ để nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá cũng như mẫu mã có thể tự lựa chọn chứ không phải chọn mẫu từ những sản phẩm có sẵn. Một ưu điểm nữa khi các bạn mua hàng của các xưởng may tại quận 12 đó chính là việc vận chuyển hết sức đơn giản, vị trí địa lý thuận lợi, giao thông cũng thuận tiện giúp các đơn hàng, những nhà vận chuyển dễ dàng ship đồ được đến mọi nơi một cách đơn giản. Mức giá lấy hàng tại đây cũng khá phải chăng, hợp túi tiền với những người buôn bán hàng online.

shop balo hàn quốc hà nội

 

Nhược điểm khi lấy hàng của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12

Bên cạnh những ưu điểm thì việc những người bán hàng online mặt hàng balo túi xách thời trang lấy hàng ở những xưởng may balo túi xách giá rẻ cũng có nhiều rủi ro cần tính tới. Những người bán hàng hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức và cẩn thận khi nhận hàng để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc.

Thứ nhất nếu các bạn lấy hàng ở những xưởng may không quen biết và chưa có tên tuổi, sản phẩm bạn nhận được đôi khi không đảm bảo chất lượng mà bạn mong muốn. Ví dụ như đơn hàng vài trăm cái, sẽ có những chiếc túi bị bung chỉ, lỗi đường may, khóa túi lỏng lẻo, chất liệu không đúng như khi đặt hàng… lúc này người mua hàng nên kiểm tra hàng hóa thật kỹ càng, check từng sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán hết tiền hàng.

Một rủi ro khác các bạn có thể gặp phải đó chính là việc chậm chễ trong khâu giao hàng và nhận hàng vì sản xuất hàng không kịp. Lúc này các bạn cần liên hệ trực tiếp với các cơ sở đặt hàng để báo cáo và nhận lại sự cam kết chính xác về thời gian. Xem thêm về những mẫu balo quảng cáo Thiên Phú 

balo mầm non

balo quà tặng

 
Lưu ý khi lấy hàng của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12

Trước khi các bạn có ý định bán hàng online túi xách balo thời trang, các bạn nên chọn lựa nguồn hàng cho mình một cách hợp lý. Cụ thể là lựa chọn những xưởng may đã có uy tín tốt hoặc có quen biết, được review tốt trên các kênh mua bán. Bên cạnh đó, khi đặt hàng hãy đặt cọc ⅓ số tiền sản phẩm, đừng trả hết trước khi nhận hàng để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Việc thanh toán hết tiền hàng là việc làm khá không hợp lý với những người kinh doanh online vì vốn họ đã không có nhiều và cũng khá hạn hẹp trong khâu quay vòng vốn.

Hãy tìm cách thỏa thuận với những xưởng may làm sao để vừa có hàng, vừa có tiền quay vòng lại không bị tiền chết. Hãy là những người bán hàng online thông thái và lựa chọn cho mình được một xưởng may ưng ý nhất nhé! Để được tư vấn hãy liên hệ công ty may balo Thiên Phú để được tư vấn

111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *