Bật mí đầu ra của những xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 9

Ngày nay, nhu cầu thời trang của nhiều người tăng lên, đi kèm với đó là yêu cầu chất lượng sản phẩm cũng trở nên cao hơn ngày xưa rất nhiều. 5-6 năm về trước, đa phần thu nhập của dân ta thuộc dạng trung bình, hàng hóa đặc biệt là hàng thời trang chủ yếu được nhập về từ Quảng Châu Trung Quốc với chất lượng trung bình. Hiện nay hàng Trung Quốc vẫn còn nhiều trên thị trường, tuy nhiên thị phần của chúng không còn giữ được vị trí độc tôn như trước nữa.

Thay vào đó là những sản phẩm nội địa đặc biệt là những xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 9 cho tới các quận khác ở Sài Gòn phát triển không ngừng. Vậy đâu là đầu ra của những xưởng may balo túi xách giá rẻ này? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

balo

Xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 9 cung cấp hàng cho các chợ đầu mối

Một trong những đầu ra tiềm năng và chắc chắn cũng như đảm bảo nguồn hàng thường xuyên nhất của những xưởng may túi xách balo chính là những khu chợ đầu mối. Cả nước ta nổi lên những khu chợ có tiếng như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ An Đông, Chợ Bà Chiểu, chợ Phạm Văn Hai…

Những khu chợ này được nhiều người biết đến với những món đồ thời trang giá rẻ, khi tới đây, nhiều người sẽ phải giật mình ngạc nhiên trước sự bạt ngàn của quần áo và cả túi xách, balo, giày dép. Hầu hết hàng ở đây hiện nay ngoài hàng từ Trung Quốc thì một nửa là hàng được lấy từ những xưởng may giá rẻ trong nước. Những khu chợ đầu mối này mỗi ngày có thể bán cho khách buôn hàng tấn hàng hóa các loại khác nhau. Balo túi xách ở đây cũng không quá cao cấp, chủ yếu để đánh vào những khu chợ bình dân, chợ sinh viên trên khắp cả nước.

balo

Xưởng may giá rẻ cung cấp hàng cho những thương hiệu Việt

Bên cạnh việc sản xuất đáp ứng cho những khu chợ bán buôn trên địa bàn khắp cả nước thì những xưởng may balo túi xách giá rẻ còn cung cấp sản phẩm cho những thương hiệu thời trang Việt. Rất nhiều thương hiệu thời trang Việt hiện nay không có xưởng tự sản xuất sản phẩm mà lại đi đặt hàng lại những xưởng may chất lượng.

Việc làm theo đơn của những thương hiệu này thường quan trọng hơn về mặt chất lượng cũng như hình thức sản phẩm. Đa phần những xưởng may balo túi xách được lựa chọn đều là những xưởng may uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu lớn. Đáp ứng đủ mọi yêu cầu về máy móc cho tới đội ngũ thợ may có tay nghề ổn định. Giá thành những sản phẩm được các thương hiệu lớn đặt sản xuất ở những xưởng may cũng cao hơn mức giá trung bình trên thị trường bình dân hoặc chợ đầu mối.

Phần lớn hàng từ các shop hiện nay là từ các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 9

Ngoài việc cung cấp nguồn hàng cho những thương hiệu thời trang Việt thì những xưởng may balo túi xách hiện nay còn cung cấp phần lớn sản phẩm cho những shop thời trang hiện đại. Những shop thời trang giá rẻ này trước đây đa phần nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc với mức giá tầm trung. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây, khi trình độ may và sản xuất đồ thời trang của những xưởng may tăng lên đáng kể thì những shop thời trang đã có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Những shop này sẽ dựa vào chất lượng sản phẩm để đưa ra các mức giá phù hợp cho sản phẩm may balo quà tặng balo túi xách được lựa chọn. Có nhiều shop cũng ưu tiên đặt hàng có chất lượng tốt, giá thành cao để cung cấp cho những đối tượng có điều kiện hơn. Mức giá của những sản phẩm túi xách balo này cũng thuộc dạng khá so với các sản phẩm được bán ở chợ. Ngoài những đầu ra trên, thì những xưởng may balo túi xách còn kiếm được nhiều nguồn đầu ra khác như những đơn hàng được đặt của những công ty, những thương hiệu lớn như may đồng phục công ty, may quà tặng kèm sản phẩm…

Mỗi đơn hàng dù lớn hay bé đều được đặt hàng và kí kết cẩn thận với các xưởng may nhằm tăng sự chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm với công việc cho những cơ sở sản xuất tư nhân này. Quý khách cần tìm xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 9 hãy liên hệ với công ty may ba lô Thiên Phú để được tư vấn miễn phí.

thiên phú
thiên phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *