In Túi Vải Bố Đã Trở Thành Xu Hướng Phổ Biến Hiện Nay

Công nghệ in ấn đang phát triển không ngừng nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất để phục vụ cho cuộc sống con người. Mỗi phương pháp in đều có đặc điểm riêng, và áp dụng cho từng sản phẩm in cụ thể.

Và đối với in túi vải bố chất lượng thì được áp dụng bằng 3 phương pháp in chính gồm in lụa, in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số Những nội dung in lên túi vải bố đa dạng đã thu hút được sự chú ý của khách hàng. Có thể là một câu slogan đậm chất tinh nghịch, hoặc những icon cá tính sành điệu, về con vật, về nhân vật hoạt hình, hình ảnh về phong cảnh và con người,…..Để có được những hình in chất lượng đó phải đòi hỏi công nghệ in sắc nét, kỹ thuật và tay nghề cao.

Một số kỹ thuật in túi vải bố ngày nay gồm có

Dưới đây là một số kỹ thuật in may túi vải bố được sử dụng phổ biến ngày nay. Với những kỹ thuật này có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm túi vải bố đẹp, chất lượng nhất có thể.

In lụa túi vải bố

Phương pháp in túi vải bố này là một trong những kỹ thuật in lâu đời. In lưới dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới, hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vải bới trước đó một số mặt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất. Quá trình in lưới người ta sử dụng một khung gỗ sau đó căng một tấm lụa mỏng như khung thêu. Ưu điểm của in lụa lên vải bố là có thể in được với số lượng nhiều, là phương pháp in tiết kiệm chi phí nhất so với các phương pháp in khác. Nhược điểm của in lụa là màu sắc không được tươi tắn, công đoạn chuẩn bị và in thành phẩm lên vải phải qua nhiều công đoạn.

 

in túi vải bố
Kỹ thuật in lụa túi vải bố

Kỹ thuật in túi balo túi xách lưới đa số là làm thủ công nên công suất không được nhiều và phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm cũng như tay nghề của thợ. Với những chiếc túi vải bố đơn giản, bền, đẹp, tiện lợi,và giá cả phải chăng, Đồng thời, bề mặt túi rộng rãi, rất thích hợp để in thông điệp để quảng bá thương hiệu. Túi vải bố in lụa thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, hoặc sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước. Đa số túi vải bố in lụa được dùng cho việc marketing và quảng bá thương hiệu.

In chuyển nhiệt túi vải bố

in túi vải bố chuyển nhiệt là một kỹ thuật in ấn đặc biệt nó đòi hỏi một môi trường nhạy cảm nhiệt. Hình ảnh đầu tiên được in trên một màng nhạy cảm về nhiệt hoặc giấy. Sau đó, dùng sức nóng, hình ảnh được chuyển sang các vải bố. Kỹ thuật này đang thích hợp để in diện tích nhỏ hay lớn. In chuyển nhiệt túi vải bố có độ bền, sắc nét hình ảnh cao ít bị bông tróc và bền màu, hình ảnh có thể được đạt tới màu sắc chính xác. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng đến việc đầu tư vốn, vì chi phí đầu tư thấp, không đòi hỏi trình độ cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn.

 

Kỹ thuật in chuyển nhiệt túi vải bố
Kỹ thuật in chuyển nhiệt túi vải bố

Nhược điểm của hình thức in chuyển nhiệt là chỉ hiệu quả tốt nhất khi in lên vải bố có màu sáng, phải sử dụng file gốc hình ảnh và giá thành in của phương pháp này khá cao. In túi vải bố chuyển nhiệt thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, hoặc sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước. In túi vải bố chuyển nhiệt thường được biết đến như là một phương pháp quảng cáo Marketing hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, túi vải bố in chuyển nhiệt đã chinh phục được đại đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới.

In kỹ thuật số lên túi vải bố

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến nhiều các phương tiện truyền thông. In kỹ thuật số được xem là kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp trong nghành in, tốc độ in nhanh hơn những công nghệ khác. In túi vải bố kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian.

 

Giá thành in kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn do miễn trừ được các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm so với in offset. Việc sử dụng phương pháp in kts cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh, thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.

Đồng thời, có thể in những hình phức tạp, nhiều màu sắc và tạo được hiệu ứng chuyển màu hoàn hảo… Trên đây là 3 kỹ thuật in túi vải bố tốt nhất hiện nay, và công ty may ba lô túi xách cũng đang áp dụng linh hoạt các kỹ thuật in trên để phù hợp cho từng yêu cầu của từng sản phẩm. Đến với tuivai.net.vn đặt mua túi vải bố chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Xưởng túi vải giá rẻ có nhiều sản phẩm mẫu với nhiều thiết kế độc đáo, túi có thiết kế, chất liệu, màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề, chứa đựng nhiều vật dụng khác nhau, làm quà tặng, in quảng cáo thương hiệu… Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại maybalogiare.hacklifeteam.com để biết thêm các loại in túi vải bố đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ qua hotline:0708 588 829 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

khuyến mãi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *