Quy trình gia công túi xách balo đơn giản nhất

Cty thien phu

Chúng ta đều biết được rằng, bất cứ một vật dụng nào trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua những quy trình gia công và quy trình kiểm duyệt chặt chẽ. Đối với ngành hàng Balo – Túi xách cũng không ngoại lệ. Với những xưởng sản xuất nhỏ, có thể giảm bớt một vài bước để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm, đối với các loại túi xách – balo đắt tiền hơn, đáng giá hơn thì chúng phải trải qua rất nhiều bước và cuối cùng mới đến được tay khách hàng.

Quy trình gia công túi xách – balo đơn giản nhất sẽ được Thiên Phú bật mí cho bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nếu bạn đang tò mò về chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết bổ ích dưới đây.

Xưởng may túi xách tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên để có thể tiến hành gia công hàng loạt những túi xách hay balo đó chính là tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng để có thể cho ra đời những mẫu túi theo yêu cầu.

Thông qua các phương tiện liên lạc như liên hệ trực tiếp, đến trực tiếp cơ sở sản xuất, tư vấn qua website, … Xưởng may túi sẽ tiến hành tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Và thông qua đó nắm bắt được điều khách hàng mong muốn về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, thời gian giao hàng,… hay nói gọn hơn đó là tiến tới hợp đồng của 2 bên trong đó có thỏa thuận tất cả những điều liên quan đến đơn hàng gia công Balo – Túi xách này.

Thiết kế sản phẩm theo đúng như yêu cầu của khách hàng

Thiết kế balo theo yêu cầu của khách hàng
Thiết kế balo theo yêu cầu của khách hàng

Quy trình gia công balo – túi xách, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua bước trên. Nhân viên kinh doanh của xưởng may sẽ tổng hợp các yêu cầu hình dáng, màu sắc của sản phẩm, gửi cho đội ngũ thiết kế – Đây là bộ phận đảm nhiệm việc tiến hành mô phỏng sản phẩm cần gia công với các thông số cụ thể trên máy tính. Thiết kế theo đúng kích thước, màu, kiểu dáng mà khách hàng đặt ra. Và theo đó các thông số chính xác của sản phẩm. Giúp cho công việc ở bước sau của công nhân và máy móc có thể hiểu, thực hiện chính xác.

Đây là bước khá quan trọng vì thông qua gia đoạn này khách hàng có thể hình dung được sản phẩm của mình một cách cụ thể nhất. Từ đó họ có thể đưa ra những đánh giá của mình về tính thẩm mỹ của mẫu balo, túi xách mà mình muốn đặt hàng. Hoặc tiến hàng chỉnh sửa và thêm bớt các chi tiết và màu sắc theo đúng như mong muốn của mình.

Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm trong quy trình gia công balo – túi xách

Quy trình chọn nguyên liệu
Quy trình chọn nguyên liệu

Tiếp sau của bước mô phỏng sản phẩm thông qua hình ảnh trên máy tính thì Bộ phận kinh doanh sẽ làm việc với khách hàng về khâu lựa chọn nguyên phụ liệu để gia công theo hợp đồng. Để có 1 sản phẩm balo – túi xách hoàn thiện về màu sắc và hình dáng thì việc chọn nguyên liệu rất quan trọng. Trong đó, mỗi chi tiết lại có rất nhiều nguyên liệu cùng công năng để lựa chọn. Ngoài tính phù hợp với tiêu chuẩn cuối cùng cần đạt. Công đoạn lựa chọn nguyên liệu này cũng ảnh hưởng đến giá thành gia công sản phẩm.

Định giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào giá của nguyên liệu tại thời điểm đó, độ dày mỏng của nguyên liệu cũng quyết định tính khó/dễ của việc gia công. Ghép nối chi tiết có nguyên liệu, và máy móc thiết bị cần sử dụng để gia công sản xuất như thế nào.

Bên cạnh nhưng nguyên liệu chủ đạo để gia công bề mặt chính, balo, túi xách còn được hoàn thiện bằng rất nhiều các phụ liệu khác. Như: dây kéo, khóa bấm, khóa treo, khóa tăng giảm độ dài dây đeo, các nút bấm, logo và các phụ liệu trang trí.

Thiên Phú sẽ giới thiệu, tư vấn đầy đủ các nguyên phụ liệu cấu thành một sản phẩm balo, túi xách. Và cùng khách hàng lựa chọn cho từng loại để khách hàng có thể tính toán ra giá thành sản phẩm chính xác nhất. Có thể trước khi quyết định đặt gia công sản xuất hàng loạt.

Đối với các đơn đặt hàng, hợp đồng sản xuất với số lượng lớn. Sản phẩm sau khi được thiết kế, mô phỏng trên máy tính và lựa chọn nguyên phụ liệu. Sẽ được may sản phẩm mẫu để khách hàng có thể xem xét thực tế, kiểm duyệt và điều chỉnh nếu có.

Chuẩn bị những điều kiện cần thiết trước khi tiến hành gia công balo – túi xách

Gia công hàng loạt mẫu balo – túi xách sẽ đi qua hàng loạt các công đoạn khác nhau từ dễ đến khó để có được 1 sản phẩm hoàn thiện. Trong quy trình này, tất cả những điều cần thiết đã được định hình và lên kế hoạch sẵn để tránh sai sót không mong muốn.

Đặc biệt, trước khi tiến hành quá trình gia công thì đòi hỏi công đoạn kiểm tra và bảo trì máy móc, thiết bị sản xuất trước khi vận hành.

Tham khảo thêm bài viết: 10 Yếu Tố Lựa Chọn Xưởng May Balo, Túi Xách Giá Rẻ, Uy Tín

Xưởng may túi xách sản xuất theo mẫu đã duyệt của khách hàng

Tiến hành may sản phẩm
Tiến hành may sản phẩm

Tùy mỗi công ty, phân xưởng sẽ có mỗi quy trình làm túi xách – balo khác nhau, bạn có thể tham khảo quy trình để sản xuất ra một chiếc túi xách – balo dưới đây:

Bước 1: Kẻ sơ đồ vải

Thông qua các bước trên thì nhân viên đã có 1 mẫu thiết kế hoàn chỉnh đúng theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên phụ trách của xưởng sẽ sử dụng phấn và các công cụ hỗ trợ để tiến hành vẽ phác thảo mẫu túi trực tiếp lên loại chất liệu đã chọn được trước đó để may túi xách.

Bước 2: Trải vải hàng loạt

Sau khi hoàn thành công đoạn vẽ sơ đồ lên vải, để tiết kiệm thời gian khi may cùng lúc một mẫu túi xách và balo với số lượng lớn thì Thiên Phú sẽ tiến hành trải nhiều lớp vải cùng một lúc và xếp chồng lên nhau để tiến hành cắt một lần. Lưu ý, để vải không bị lệch trong quá trình trải, các lớp vải phải được cố định và căn chỉnh sao cho không bị nhăn nhúm để đẩm bảo được tính chính xác của từng nét đi khi cắt.

Bước 3: Cắt vải

Thợ cắt vải sẽ tiến hành đặt mẫu vải đã vẽ trước đó lên phía trên của chồng vải và cắt theo đường vẽ mẫu bằng các máy cắt chuyên dụng, giúp xưởng tiết kiệm thời gian và đơn hàng cũng đến với khách nhanh chóng hơn. Công đoạn này được thực hiện bởi máy móc nhưng người thợ vẫn giữ nhiệm vụ theo dõi và canh lưỡi dao sao cho chúng cắt đúng với đường phấn. Nhân viên của Thiên Phú với rất nhiều năm kính nghiệm trong nghề nên sẽ tránh gặp phải tình trạng cắt phạm, cắt xéo hay xô lệch vải.

Bước 4: In hình trên túi

Sau khi cắt vải thành từng bộ phận riêng biệt, những nơi cần in hình sẽ được Ba Lô Túi Xách Thiên Phú chọn ra riêng và chuyển đến khâu in ấn bằng dây chuyền máy móc hiện đại, qua đó giúp hình in không bị lem màu và giữ được đúng màu nguyên bản mà khách hàng yêu cầu. Ba Lô Túi Xách Thiên Phú với hệ thống máy móc và dây chuyền vô cùng hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bước 5: May túi xách – balo

Nguyên vật liệu sẽ được lên rập và cắt hàng loạt bằng các thiết bị chuyên dụng công nghệ cao. Để đảm bảo tính đồng bộ và chính xác về kích thước. Sau đó ráp nối với nhau bằng các loại máy khâu 1 kim, 2 kim, máy may trụ, bằng phương pháp tự động hoặc thủ công. Mỗi một đường may tùy thuộc vào độ khó và góc tiếp cận sẽ được gia công bằng một loại máy khác nhau. Phụ liệu dây đai trên quai balo được đo đạc, cắt bằng lưỡi dao nhiệt của thiết bị chuyên biệt.

Kiểm tra, đánh giá chất lượng

Kiểm tra đánh giá chất lượng của sản phẩm
Kiểm tra đánh giá chất lượng của sản phẩm

Sản phẩm balo, túi xách được gia công hoàn thiện sẽ chuyển qua bộ phận kiểm định chất lượng trước khi đến tay của khách hàng. Những sản phẩm này sẽ được kiểm tra cẩn thận từng chi tiết. Loại bỏ các chi tiết vải thừa, chỉ thừa, tẩy rửa các vết bẩn hoặc keo dán đảm bảo sản phẩm sạch và đẹp.  Sau đó tiến hành đo lường để đảm bảo độ chính xác về kích thước như đã thỏa thuận trước đó. Cuối cùng, đó là kiểm tra chất lượng của sản phẩm: độ bền, tính thẩm mỹ, theo yêu cầu ban đầu của khách hàng.

Trong quá trình kiểm duyệt, chắc chắn sẽ có vài sản phẩm không đạt một trong các tiêu chí đặt ra. Đối với trường hợp này, các sản phẩm sẽ được loại bỏ khỏi dây chuyền để sửa chữa các chi tiết chưa đạt yêu cầu và trở lại bộ phận kiểm tra chất lượng một lần nữa đến khi đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm đã đạt yêu cầu sẽ tiếp tục theo dây chuyền sản xuất đưa đến bộ phận đóng gói để xử lý bước tiếp theo.

Đóng gói và vận chuyển trong quy trình gia công balo – túi xách

Tiếp theo dây chuyền kiểm định sẽ là quy trình đóng gói sản phẩm. Tất cả balo – túi xách được làm ra đều phải được đóng trong bao ni-lông cẩn thận, kèm theo mã, nhãn mác. Sau đó sẽ được đóng vào thùng carton, bao tải trước khi vận chuyển đến các nơi khách hàng chỉ định. Quy trình đóng gói, bốc xếp được thực hiện bằng đội ngũ công nhân có trách nhiệm. Với giá trị hàng hóa, đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Địa điểm chuyên sản xuất và cung cấp balo nữ dễ thương và uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Cty thien phu
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ba Lô Túi Xách Thiên Phú
Thông qua bài viết này, Thiên Phú hi vọng khách hàng có thể hiểu thêm về quy trình kỹ thuật, sản xuất, quy mô kho xưởng, thiết bị gia công của xưởng chúng tôi. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hợp tác với Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ba Lô Túi Xách Thiên Phú cho các đơn hàng gia công balo, túi xách. Phục vụ nhu cầu sử dụng – cung ứng của cá nhân, doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm và mức độ tin tưởng cao.

Thiên Phú sinh ra với sứ mệnh là phân phối và đưa mặt hàng balo túi xách tới tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý, mẫu mã hiện đại cùng với chế độ phục vụ nhanh, đáp ứng kịp thời thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ba Lô Túi Xách Thiên Phú cam kết sẽ đảm bảo cho khách hàng:

– Về giá: Đảm bảo giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường (do là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian). Để tránh cạnh tranh không lành mạnh chúng tôi xin phép không để giá, quý khách hàng muốn xem mẫu nào có thể email hoặc qua yahoo/skype, chúng tôi sẽ báo lại ngay.

– Về chất lượng: Công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng, không sản xuất và bán hàng kém chất lượng. Thợ hầu hết là may hàng xuất khẩu, nay làm thêm để phục vụ thị trường trong nước. Khuyến khích khách hàng đến tận nơi để xem sản phẩm.

– Về nguyên liệu: Bền, đẹp, chắc chắn, mẫu mã đa dạng. Có lớp chống thấm nước.

– Đặt hàng theo mẫu: Ngoài các mẫu mã đa dạng đã có ở công ty, chúng tôi nhận đặt theo bất cứ mẫu balo laptop, túi xách, túi du lịch nào khách hàng yêu cầu. Cơ quan, tổ chức nào có nhu cầu đặt hàng balo túi xách quảng cáo in thêu logo (giá gốc), vui lòng liên hệ. Đặc biệt ưu tiên với những đơn hàng làm chương trình từ thiện.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Cty Balo Túi xách Thiên Phú chuyên sản xuất loại balo, túi xách, cặp học sinh, cặp công sở, túi du lịch với giá tận xưởng, chất lượng, giao hàng đúng hẹn tại HCM

  • Đ/C: 23/36/97 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

  • Email: maybalothienphu@gmail.com , truongngocxnk@gmail.com

  • Điện thoại: 0909588829 – 0903092202

  • Website: https://maybalogiare.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *