Ưu điểm khiến các xưởng chuyên may ba lô Việt dần chiếm ưu thế

Với nhiều ưu điểm, những ưu điểm xưởng chuyên may ba lô hiện nay đang ngày càng có vị trí hơn trong ngành sản xuất may mặc nói chung. Thứ nhất ưu điểm nhân lực giá rẻ ở Việt Nam, thứ hai là nguồn nguyên liệu phong phú nội địa, tiếp theo là nhu cầu của người sử dụng là các yếu tố giúp những xưởng may balo túi xách nội địa cho ra các sản phẩm có giá thành hợp lý và phù hợp với người Việt hơn những sản phẩm may sẵn đến từ Trung Quốc hoặc nhập khẩu từ các nước.

Hãy cùng xưởng balo Thiên Phú đi làm rõ hơn những yếu tố trên để hiểu được vì sao những xưởng may mặc và cụ thể là xưởng chuyên may ba lô Việt được đánh giá là có nhiều tiềm năng đến như vậy.

4mn

Những yếu tố then chốt giúp xưởng chuyên may ba lô Việt có chỗ đứng trên thị trường

Xưởng chuyên may ba lô túi xách giá rẻ với ưu thế về nguồn nhân lực

Ở Việt Nam hiện nay, nguồn nhân lực trẻ với mức giá rẻ là một lợi thế để phát triển các ngành công nghiệp trong đó có ngành công nghiệp may mặc và sản xuất phụ kiện thời trang. Chính vì vậy sự xuất hiện của những xưởng may túi xách giá sỉ được đầu tư với nhiều sản phẩm trải rộng trong đó có sản phẩm ba lô, túi xách thời trang đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực.

balo thời trang

Cùng với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên đông đảo, nhiều xưởng may túi xách, ba lô thậm chí đáp ứng được hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày để cung cấp ra thị trường.

Xưởng may Việt với nguồn nguyên liệu phong phú

Bên cạnh yếu tố nhân lực rẻ, trẻ, thuần Việt thì hiện nay ở nước ta, nguyên liệu sản xuất cũng cực kỳ phong phú với những dòng vải được sản xuất nội địa. Từ những nguồn nguyên liệu đắt tiền hơn như da thật ( da bò, da cá dấu, da đà điểu, da rắn…) cho tới những nguyên liệu vải, những nguyên liệu siêu nhẹ, siêu bền siêu chống nước cũng được quảng cáo ở nhiều nơi.

Mức giá của những dòng vải này thường thấp hơn những dòng vải được nhập khẩu khá nhiều. Ngoài ra một vài xưởng may ở nước ta cũng tiến hành nhập khẩu những nguyên liệu chất lượng cao nhằm phục vụ những đối tượng cao cấp hơn và tạo ra những dòng sản phẩm dành cho giới thượng lưu.

Thị trường phù hợp với những sản phẩm được may nội địa

Yếu tố thị trường cũng là một yếu tố quan trọng khiến những xưởng sản xuất ba lô, túi xách Việt dần khẳng định được vị thế của mình. Với mức sống của người Việt hiện nay, kinh tế đi lên khiến người dân không còn muốn sử dụng những sản phẩm túi rẻ tiền được may gia công kém cả về hình thức lẫn chất lượng của những chiếc túi được may hàng loạt ở Trung Quốc.

Ngày nay người Việt đang tìm kiếm những sản phẩm thời trang vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, hình thức nhưng cũng phải đảm bảo mức giá thành hợp lý. Lúc này những sản phẩm hàng hiệu vẫn có mức giá khá cao so với mặt bằng nhu nhập của người Việt. Chính vì những thực trạng trên mà những sản phẩm túi được sản xuất từ những xưởng may của Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt và đáp ứng được phần nào nhu cầu của người sử dụng.

Những chiếc túi vừa tiền, chất lượng, mẫu mã khá trẻ trung hứa hẹn sẽ là những sản phẩm được ưa chuộng nhiều hơn trong thời gian tới.

So sánh sản phẩm của xưởng chuyên may ba lô Việt với sản phẩm nhập ngoại

Hiện nay, những sản phẩm ba lô, túi xách hàng hiệu được nhập về Việt Nam vẫn là những mặt hàng khiến nhiều người mê mẩn nhất. Tuy nhiên nó lại không phải là sản phẩm được người Việt sử dụng nhiều do mức giá trung bình vẫn quá cao so với thu nhập bình dân của người Việt. Một điều đáng mừng hơn cho những tín đồ thời trang, đó chính là những sản phẩm túi Việt hiện nay cũng đã và đang đáp ứng được yêu cầu về thiết kế kiểu dáng, chất lượng và cả những tiện ích không hề thua kém những sản phẩm ngoại nhập.

Từ đường may cho tới thiết kế kiểu dáng, màu sắc, kể cả những chất liệu da đắt tiền nhất nếu bạn có yêu cầu bạn sẽ hoàn toàn được đáp ứng tại những xưởng may uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ xưởng may balo túi xách giá rẻ Thiên Phú để được tư vấn tốt nhất.

thiên phú

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *