So sánh sản phẩm ở xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 5 với hàng Trung Quốc

Ngày nay, 1/3 sản phẩm balo túi xách đang có mặt trên thị trường các khu chợ Việt Nam được cho là hàng lấy từ Trung Quốc. Bên cạnh đó thì hiện nay nhiều khu chợ buôn nội địa cũng bắt đầu lấy hàng từ những xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 5 cho tới những địa bàn khác trên cả nước.

Vậy giữa những sản phẩm balo túi xách lấy từ xưởng may túi xách giá rẻ tphcm xưởng may nội địa có gì khác với những sản phẩm lấy từ hàng Trung Quốc?

Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao sản phẩm từ những xưởng may balo túi xách giá rẻ ở nước ta đang dần tìm được chỗ đứng của mình?

xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 5

 

Thiết kế sản phẩm ở xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 5 với hàng Trung Quốc có gì khác biệt?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thiết kế của những chiếc túi xách, balo lấy từ Trung Quốc xem chúng có những đặc điểm gì: Ưu điểm đầu tiên cũng là điều mà bao lâu nay sản phẩm túi xách của Trung Quốc đạt ưu thế chính là việc mẫu mã đa dạng.

Hàng Trung Quốc được lấy từ những xưởng may ở Quảng Châu, Thâm Quyến, những nơi có khả năng sản xuất theo những mẫu túi xách từ các bộ sưu tập thời trang mới nhất của các nhãn hàng hiệu nổi tiếng.

Thứ hai là sản phẩm được lấy từ Trung Quốc cực kỳ đa dạng mẫu mã, túi da, túi giả da, túi vải… với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau cho người buôn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên mẫu mã của những mặt hàng này nhìn chung đều sao chép lại từ những mẫu đã có sẵn.

Còn đối với hàng túi xách, balo được sản xuất tại các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 5 và các địa bàn khác, thì mẫu mã túi cũng được đầu tư nghiên cứu. Hiện nay các xưởng may nội địa vừa có thể may theo yêu cầu sẵn của người sử dụng vừa có thể đáp ứng ra những chiếc túi mới có thiết kế riêng khác biệt.

Tất nhiên những sản phẩm được may ở các xưởng may nội địa thường có thiết kế không quá cầu kì hoặc hoa lá như những sản phẩm Trung Quốc, nhưng chúng lại được đánh giá cao về thiết kế tự sáng tạo và nghiên cứu theo nhu cầu của người sử dụng hơn.

nhận may balo túi xách giá rẻ quận 5

Chi tiết sản phẩm túi xách, balo ở đâu chất lượng hơn

Về chi tiết sản phẩm, những chiếc túi xách, balo được lấy hàng từ Trung Quốc về thường có nhiều chi tiết nhỏ hơn những sản phẩm túi xách balo nội địa. Một phần lí do vì nhu cầu sử dụng hàng nội địa của chúng ta thường là những dòng túi xách đơn giản, không cần có quá nhiều chi tiết hoặc túi nhỏ.

Còn những sản phẩm được lấy hàng từ Trung Quốc thì đa số may theo những mẫu thiết kế của những thương hiệu nổi tiếng, chi tiết nhỏ cũng được ăn theo. Tuy nhiên những chi tiết này thường khiến túi hàng Tàu bị kém sang và lộ nhiều nhược điểm.

Hầu hết những xưởng may sản phẩm túi xách với số lượng lớn đều không thể cẩn thận xử lý từng chi tiết nhỏ một, chính vì vậy càng nhiều chi tiết càng khiến chiếc túi, balo đó bị kém sang và kém đẹp.

Balo túi xách ở các xưởng may Việt thường ít chi tiết nhỏ, vừa phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn vừa giảm bớt được công may, vải và bớt được những góc may khó dễ lộ nhược điểm.

Giá thành sản phẩm giữa xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 5 với hàng Tàu

Như đã nói ở trên, những sản phẩm túi xách balo lấy từ Trung Quốc thường được sản xuất theo mẫu mã có sẵn từ các bộ sưu tập thời trang nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Tại đây, thậm chí người bán buôn còn có thể tìm thấy những sản phẩm túi F1 giống hệt hàng chuẩn, chỉ khách vài %. Tất nhiên những mẫu hàng này đều có mức giá khủng, thậm chí còn cao bằng ½ giá sản phẩm hàng hiệu. Nhưng cũng có rất nhiều sản phẩm may đổ đống với mức giá rẻ giật mình. Những sản phẩm này hầu hết được may để đưa về những vùng ngoại ô, những nơi kinh tế chưa quá phát triển.

Về giá cả ở các xưởng may nội địa, thường là theo giá thành của người đặt may sản phẩm. Nhưng nhìn chung giá cả của những sản phẩm ở đây cũng được coi là chấp nhận được với thu nhập của người dân Việt.

Bài viết liên quan
Chất lượng của các xưởng may ba lo túi xách giá rẻ quận Bình Thạnh

11/Th10 2018

Chất lượng của các xưởng may ba lo túi xách giá rẻ quận Bình Thạnh

Hiện nay có những mô hình sản xuất các mặt hàng thời trang phổ biến như balo, túi xách, phụ kiện dành cho các đối tượng khác nhau như: xưởng may ba lo túi xách giá rẻ quận Bình Thạnh, các công ty may, thương hiệu chuyên sản xuất b

Nguồn nguyên liệu của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân

28/Th9 2018

Nguồn nguyên liệu của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân

Nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thời trang trong đó có các sản phẩm túi xách, balo là điều cực kỳ quan trọng với bất kỳ xưởng may, công ty may nào. Một phần vì đây là nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm, một phần kh

Quy Trình Sản Xuất Túi Của Xưởng May Balo Túi Xách Giá Rẻ Quận Tân Phú

18/Th9 2018

Quy Trình Sản Xuất Túi Của Xưởng May Balo Túi Xách Giá Rẻ Quận Tân Phú

Khi cầm những chiếc túi xách hay túi đựng đồ đơn giản mà quen thuộc được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay, có bao giờ bạn thắc mắc và tự hỏi rằng những chiếc túi tuyệt đẹp này được sản xuất như thế nào và trải qua những c

Bán hàng online có nên lấy hàng ở xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12

11/Th9 2018

Bán hàng online có nên lấy hàng ở xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với vị trí địa lý gần gũi kèm theo nhiều điều kiện thuận lợi như đông đảo nguồn nhân lực, hệ thống đường quốc lộ thuận ti