Các bước quan trọng khi bạn đặt may túi ở những xưởng may balo túi xách quận 4

Trước khi bạn đến làm việc với những xưởng may balo túi xách giá rẻ ở quận 4 để đặt hàng sản phẩm để kinh doanh hoặc làm quà tặng thì các bạn cũng cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Ngoài việc xác định được xưởng may balo túi xách giá rẻ chất lượng trên địa bàn đặc biệt là quận 4 thì các bạn còn nên chú ý những điều sau để có thể đặt hàng được một lô sản phẩm ưng ý nhất.

xưởng may balo túi xách giá rẻ ở quận 4

Xưởng may balo túi xách giá rẻ ở quận 4 Hợp Phát sẽ giúp bạn những gì ?

Việc xác định được mẫu mã sản phẩm là việc quan trọng và phải được định hình trước khi tiến hành đặt hàng sản phẩm. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn các loại sản phẩm khác nhau:

  • Nếu mục đích kinh doanh thì bạn cần lựa chọn kiểu dáng mẫu mã sản phẩm dựa theo đối tượng bạn hướng tới. Bạn xác định sản phẩm cho đối tượng có tiền thành đạt thì các bạn cần đặt hàng những sản phẩm chất lượng cao mẫu mã đẹp với yêu cầu đòi hỏi sản phẩm phải khắt khe. Còn với đối tượng bình dân như học sinh sinh viên thì các bạn có thể đặt những balô túi xách balo dáng phổ thông với yêu cầu sản phẩm thấp hơn một chút…
  • Nếu mục đích làm quà tặng, các bạn cũng đã xác định được cho mình mẫu mã thiết kế mà bạn nhắm tới, thêm đó có thể yêu cầu cho thêm tên công ty, mặt hàng bạn đang khuyến mại hoặc thêm tên người sử dụng lên túi. Lưu ý nếu đặt hàng quà tặng thì các bạn nên lựa chọn chất lượng túi phù hợp để tránh việc làm mất hình ảnh của công ty hoặc đơn vị tặng quà.
  • Với những bạn đi may balo túi xách cho bản thân bạn thì việc bạn nhắm trước một mẫu hàng nào đó mà bạn yêu thích là một việc tất nhiên.

Với những ý tưởng ban đầu này, khi đến trực tiếp những xưởng may balo túi xách giá rẻ, bạn sẽ được những người có chuyên môn tư vấn thêm về kích thước, về chi tiết sao cho chiếc túi phù hợp và làm hài lòng được cả người may và người đặt hàng.

Lựa chọn chất liệu làm túi là điều quan trọng khi làm việc với các xưởng may balo túi xách

Bên cạnh việc chốt trước kiểu dáng cũng như ý tưởng thiết kế sản phẩm thì những người đi đặt hàng tại các xưởng may còn nên trang bị cho mình những kiến thức tối thiểu về các loại chất liệu làm túi.

Việc làm này không chỉ giúp các bạn có được sự tự tin khi đi đặt hàng, thậm chí còn giúp bạn giảm được giá sản phẩm nhờ vào sự hiểu biết này.

Chất liệu làm túi từ cao cấp như da thật cho đến những chiếc túi vải bố vải dù rẻ tiền hơn đều có những ưu điểm và nhược điểm. Nếu các bạn tham khảo trước khi đặt hàng thì bạn sẽ đỡ tốn được rất nhiều thời gian cũng như lợi ích của mình so với việc đặt 100% vào sự tư vấn ở xưởng may.

xưởng may balo túi xách giá rẻ ở quận 4 uy tín chuyên nghiệp

Kiểm tra sản phẩm sau khi lấy hàng ở các xưởng may

Khâu quan trọng nữa mà những người đi đặt hàng balo túi xách ở những xưởng may cần lưu ý đó chính là khâu nghiệm thu và nhận hàng.

Đối với những xưởng may không quá tin cậy, việc một lô hàng vào trăm chiếc cho tới hàng nghìn chiếc chắc chắn sẽ xảy ra lỗi. Có thể kể tới những lỗi cơ bản như đường chỉ may kém tinh tế, bị thừa chỉ, lỗi may không đúng theo thiết kế ban đầu, chất liệu túi không được đảm bảo đúng quy định, quai túi may lỏng lẻo dễ rách…

Những lỗi trên là những lỗi cực kỳ cơ bản mà nhiều người dễ dàng gặp phải khi nhận hàng đặt may về. Chính vì vậy các bạn hãy kiểm tra hàng trực tiếp và cẩn thận trước khi kí vào giấy tờ nhận hàng. Việc này giúp bạn tránh được nhiều phiền toái sau này như phải đi đổi, chờ sản phẩm rất mất công.

Xem thêm bài viết => Những lưu ý khi chọn xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 3

Ngoài những điều cần lưu ý trên, thì việc các bạn kí kết hợp đồng và cam kết với những xưởng may là điều cực kỳ cần thiết, vừa để bạn có thể yên tâm với hợp đồng của mình vừa để bạn có thể xử lý các vấn đề liên quan như chậm giao hàng, lô hàng không đúng như yêu cầu hoặc sản phẩm bị lỗi…  Quý khách hàng cần tìm xưởng may túi xách giá rẻ tphcm xưởng may balo túi xách giá rẻ ở quận 4 Hợp Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan
Chất lượng của các xưởng may ba lo túi xách giá rẻ quận Bình Thạnh

11/Th10 2018

Chất lượng của các xưởng may ba lo túi xách giá rẻ quận Bình Thạnh

Hiện nay có những mô hình sản xuất các mặt hàng thời trang phổ biến như balo, túi xách, phụ kiện dành cho các đối tượng khác nhau như: xưởng may ba lo túi xách giá rẻ quận Bình Thạnh, các công ty may, thương hiệu chuyên sản xuất b

Nguồn nguyên liệu của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân

28/Th9 2018

Nguồn nguyên liệu của các xưởng may balo túi xách giá rẻ quận Bình Tân

Nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thời trang trong đó có các sản phẩm túi xách, balo là điều cực kỳ quan trọng với bất kỳ xưởng may, công ty may nào. Một phần vì đây là nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm, một phần kh

Quy Trình Sản Xuất Túi Của Xưởng May Balo Túi Xách Giá Rẻ Quận Tân Phú

18/Th9 2018

Quy Trình Sản Xuất Túi Của Xưởng May Balo Túi Xách Giá Rẻ Quận Tân Phú

Khi cầm những chiếc túi xách hay túi đựng đồ đơn giản mà quen thuộc được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay, có bao giờ bạn thắc mắc và tự hỏi rằng những chiếc túi tuyệt đẹp này được sản xuất như thế nào và trải qua những c

Bán hàng online có nên lấy hàng ở xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12

11/Th9 2018

Bán hàng online có nên lấy hàng ở xưởng may balo túi xách giá rẻ quận 12

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với vị trí địa lý gần gũi kèm theo nhiều điều kiện thuận lợi như đông đảo nguồn nhân lực, hệ thống đường quốc lộ thuận ti